12 giờ siêu ưu đãi dành cho chủ thẻ SCB

12 giờ siêu ưu đãi dành cho chủ thẻ SCB ảnh 1

(ĐTTC) - Từ 9 giờ đến 21 giờ hôm nay, chủ nhật 14-8, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) tổ chức Chương trình “12 giờ siêu ưu dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa SCB“ tại Trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga (CFYC) ở TPHCM và Hà Nội.

Theo đó, các chủ thẻ có nhu cầu sử dụng dịch vụ tập luyện thể dục thể hình tại Trung tâm CFYC ở 2 TP trên sẽ được giảm 50% phí, hoặc cộng thêm 12 tháng tập luyện cho các khách hàng mua thẻ hội viên CFYC.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng 5 buổi tập luyện với huấn luyện viên riêng (trị giá mỗi buổi tập 40USD), cùng nhiều quà tặng khác.

Thời gian qua SCB đã tổ chức thành công 4 đợt bốc thăm điện tử của Chương trình chứng chỉ tiền gửi dự thưởng “Ưu đãi trao tay – Vận may gõ cửa”.

Đã có 560 khách hàng trúng thưởng đầu tiên được xác định, bao gồm: 4 khách hàng trúng giải nhất; 12 khách hàng trúng giải nhì; 24 khách hàng trúng giải ba; 48 khách hàng trúng giải tư và 480 khách hàng trúng giải may mắn.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến trên 2,3 tỷ đồng.

Như Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2020 -  Nợ xấu sẽ tăng nhanh

2020 - Nợ xấu sẽ tăng nhanh

(ĐTTCO)-Báo cáo tài chính quý II của các NHTM cho thấy tỷ lệ nợ xấu vẫn nằm trong ngưỡng an toàn theo quy định của NHNN. Tuy nhiên, con số tuyệt đối về nợ xấu đã có xu hướng tăng, kèm theo đó nhiều dự báo không mấy sáng sủa về nợ xấu trong 2 quý tới, khi dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường. ĐTTC đã trao đổi với TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, xung quanh vấn đề này.

Ngân hàng

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ