TP.HCM chỉ còn 1 bệnh nhân COVID-19

(ĐTTCO)-Bệnh viện dã chiến Củ Chi, TP.HCM vừa cho xuất viện bệnh nhân COVID-19 cuối cùng còn điều trị ở bệnh viện. Hiện thành phố chỉ còn bệnh nhân 91 (phi công người Anh) đang điều trị.

TP.HCM chỉ còn 1 bệnh nhân COVID-19

Ngày 23-4, bác sĩ Nguyễn Thành Dũng - giám đốc Bệnh viện dã chiến Củ Chi, cho biết bệnh viện này đã cho xuất viện bệnh nhân 206 (nam, 48 tuổi, quốc tịch Việt Nam), cũng là bệnh nhân cuối cùng của bệnh viện.

Bệnh nhân ngụ quận 2, TP.HCM, là lái xe riêng của bệnh nhân 124 (có liên quan bar Buddha quận 2) và bệnh nhân 151, có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 ngày 28-3. Sau khi ra viện, bệnh nhân sẽ được tiếp tục cách ly thêm 14 ngày theo quy định.

Theo Sở Y tế TP.HCM, tính đến nay TP.HCM chỉ còn một bệnh nhân nhiễm COVID-19 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới là bệnh nhân 91 (phi công người Anh, có liên quan bar Buddha). 

Thông tin từ Tiểu ban điều trị, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 sáng 23-4 cho biết sức khỏe bệnh nhân 91 có cải thiện, không sốt, thở máy, rối loạn đông máu kiểm soát tạm ổn, X-quang phổi không tổn thương xấu thêm.

Tính đến 12h trưa 23-4, tổng số ca bệnh COVID-19 ở nước ta vẫn là 268, trong đó 224 ca đã khỏi.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Luôn cảnh giác dù dịch Covid-19 tạm lắng

Luôn cảnh giác dù dịch Covid-19 tạm lắng

(ĐTTCO)-Trao đổi về những thành quả bước đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 và những việc cần làm trong thời gian tới, bác sĩ Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM, cho biết, dịch bệnh tại TP đang được kiểm soát tốt nhưng nguy cơ dịch xâm nhập còn rất cao và người dân vẫn cần phải giữ vững tâm thế cảnh giác.

Công nghệ

Thiết bị thông minh trong nhà

(ĐTTCO) - Giờ đây việc quản lý những thiết bị thông minh trong nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ nhanh chóng đến từ công nghệ.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Ẩm thực

Ưu đãi dịch vụ 5 sao tại Rex Hotel Saigon

(ĐTTCO) - Mừng sinh nhật Tổng công ty Du lịch Sài Gòn và đồng hành cùng “Chương trình kích cầu của Saigontourist Group”, các thành viên trực thuộc hệ thống đã đồng loạt đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Du lịch

Khám phá rừng chè cổ thụ live

(ĐTTCO) - Hấp thụ những tinh túy của trời đất, sương mây trên độ cao 1.500m trở lên so với mực nước biển, những vườn chè cổ thụ (Shan tuyết) đã trở thành đặc sản văn hóa, du lịch, ẩm thực của vùng cao Tây Bắc.

Mua sắm

Ví đựng namecard nhỏ xinh

(ĐTTCO) - Một chiếc ví nhỏ nhắn để đựng namecard là một vật dụng cần thiết trong các cuộc gặp gỡ trực tiếp với đối tác và khách hàng. Hãy cùng chọn chiếc ví yêu thích.