Khởi công Trung tâm Y khoa ven biển Sóc Trăng

(ĐTTCO) - Sáng 22-3, Công ty TNHH Hoàng Tuấn khởi công xây dựng Trung tâm Y khoa Hoàng Tuấn Vĩnh Châu (tại đường Nguyễn Huệ, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng).

Nghi thức khởi công Trung tâm Y khoa Hoàng Tuấn Vĩnh Châu (Sóc Trăng) – Tuấn Quang

Nghi thức khởi công Trung tâm Y khoa Hoàng Tuấn Vĩnh Châu (Sóc Trăng) – Tuấn Quang

Dự án có quy mô diện tích trên 1.700 m2, gồm một trệt, 2 lầu, vốn đầu tư 50 tỷ đồng. Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động từ đầu năm 2021, với khả năng tiếp nhận khám, điều trị cho trên 300 bệnh nhân mỗi ngày.
Trung tâm Y khoa Hoàng Tuấn Vĩnh Châu là hệ thống y khoa tư nhân tiên phong xây dựng tại địa bàn ven biển tỉnh Sóc Trăng. Qua đó, nhiều người dân tại khu vực ven biển có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng, đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao và thiết bị y tế kỹ thuật hiện đại.
Phát biểu tại lễ khởi công, ông Trần Hoàng Thắng, Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu cho biết, dự án Trung tâm Y khoa Hoàng Tuấn Vĩnh Châu từ nguồn xã hội hóa có ý nghĩa quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là người dân vùng ven biển thị xã Vĩnh Châu và khu vực lân cận. Đồng thời, dự án sẽ góp phần đáng kể giúp giảm áp lực cho hệ thống y tế cơ sở tại địa phương.


TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trên mạng đã xuất hiện nhiều ảnh trào phùng về việc thực hiện giãn cách xã hội 2m. Nhưng liệu 2m đã là an toàn tuyệt đối?

Phòng Covid-19: 2 mét có thực sự an toàn?

Đến giờ, có lẽ bạn đã nghe nói rằng để làm chậm đại dịch COVID-19, mọi người cần áp dụng các biện giãn cách xã hội - bao gồm việc giữ khoảng cách ít nhất 6 feet (khoảng 1,8 mét) với bất kỳ ai khi đi ra ngoài. 

Công nghệ

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Ẩm thực

Khách sạn Rex Sài Gòn ra mắt dịch vụ giao hàng tại nhà

(ĐTTCO) - Các món ăn của khách sạn Rex Sài Gòn trước nay đều được phục vụ tại chỗ, mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp về phong cách phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm. Để phù hợp với tình hình hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích món ăn, khách sạn Rex Sài Gòn đã giới thiệu dịch vụ giao hàng tận nhà hoàn toàn miễn phí cho thực khách. 

Du lịch

Mua sắm

Phụ kiện hoang dã và phóng khoáng

(ĐTTCO) - Yêu thích trang sức mang nét đẹp hoang dã và phóng khoáng, bạn hãy tham khảo những sản phẩm từ các nhà chế tác trang sức độc đáo sau đây.