Hải Dương ghi nhận thêm 4 ca mắc COVID-19, ổ dịch mới đã có 10 ca

(ĐTTCO)-Sáng 22-2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm 4 ca mắc mới, trong đó 3 trường hợp tại ổ dịch xã Kim Liên, huyện Kim Thành và 1 trường hợp tại Cẩm Giàng là công nhân Công ty Kagaku.

Hải Dương ghi nhận 4 ca mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 hiện nay là 615 người - Ảnh: Đ.HUYỀN

Hải Dương ghi nhận 4 ca mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 hiện nay là 615 người - Ảnh: Đ.HUYỀN

Theo đó, tại ổ dịch mới ở xã Kim Liên, huyện Kim Thành hiện có 10 ca mắc COVID-19. Cơ quan chức năng tại huyện Kim Thành đang khẩn trương truy vết F1 theo mốc dịch tễ của các bệnh nhân. Đồng thời ban hành quyết định thiết lập vùng cách ly y tế tại xã Kim Liên, tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người dân trên địa bàn (khoảng 7.000 người).

Hiện nay, toàn tỉnh Hải Dương có 615 người nhiễm COVID-19 tại tất cả 12 huyện, thị xã, thành phố. Các bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 1 và Bệnh viện dã chiến số 2. Trong đó, 136 người đã khỏi bệnh.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các y, bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực, BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư giành giật sự sống cho những bệnh nhân COVID-19 nặng.

46 bệnh nhân COVID-19 tiên lượng nặng

(ĐTTCO)- Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, trong số các bệnh nhân đang điều trị có 33 bệnh nhân tiến triển nặng lên và 13 ca tiên lượng rất nặng.

Công nghệ

Đổi gió không gian sống trong nhà

(ĐTTCO) - Tận hưởng trọn vẹn những tiện ích công nghệ ngay tại nhà trong những đợt giãn cách xã hội do dịch Covid tái bùng phát.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Ẩm thực

Trải nghiệm ẩm thực cùng Rex Hotel Saigon

(ĐTTCO) - Trong tháng 5 tại Rooftop Garden Bar & nhà hàng Hoa Mai (Khách sạn Rex), khách hàng sẽ được thưởng thức 4 món ăn đặc biệt chính thức ra mắt, với hình ảnh hoàn toàn mới và mang đầy hương vị cuốn hút.

Du lịch

Mua sắm