Tối 29-1, Chủ tịch UBND TP Chí Linh Nguyễn Văn Kiên cho biết đến 22h cùng ngày, các cơ quan chức năng của thành phố đã di chuyển hơn 2.000 công nhân đang được cách ly tại Công ty TNHH điện tử POYUN Việt Nam đến 6 địa điểm cách ly tập trung của TP Chí Linh do tại công ty không đảm bảo các điều kiện về cách ly.
Các điểm cách ly gồm: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, Trường THPT Chí Linh, Trường THPT Trần Phú; Trường tiểu học Chu Văn An; Trường đại học Sao Đỏ cơ sở 2 và Trường cao đẳng Cơ giới xây dựng.
Trước đó, các cơ quan chức năng đã đình chỉ hoạt động của Công ty TNHH điện tử POYUN Việt Nam và yêu cầu doanh nghiệp tuân thủ pháp luật của Việt Nam về các quy định phòng chống dịch bệnh.
Được biết, Công ty TNHH điện tử POYUN Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn POYUN chuyên sản xuất linh kiện của loa và các thiết bị âm thanh.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
Cứu sống bệnh nhân vỡ gan nặng không cần phẫu thuật
Chủng virus Sars-CoV-2 ở Hải Phòng có khả năng lây nhiễm rất nhanh
TPHCM gỡ bỏ điểm phong tỏa cuối cùng
Giảm chất lượng cuộc sống do đau thần kinh tọa
Hải Phòng điều tra nữ điều dưỡng và bạn trai có dấu hiệu vi phạm phòng chống dịch
11 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm vắcxin phòng COVID-19 tại Việt Nam
Hải Phòng phong tỏa, giãn cách xã hội nhiều nơi sau khi một điều dưỡng dương tính SARS-CoV-2
Phẫu thuật thành công 2 trường hợp sản khoa có bệnh tim mạch nặng
Xuất hiện ca mắc mới COVID-19, Hải Phòng phong tỏa 1 bệnh viện, 1 xã
Hải Dương ghi nhận thêm 4 ca mắc COVID-19, ổ dịch mới đã có 10 ca