Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ nhận giải thưởng “Bác sĩ tiêu biểu 2020”

(ĐTTCO) - Ngày 17-2, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã được Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam, cùng Hiệp hội Kinh tế Thương mại Việt Nam trao tặng giải thưởng “Bác sĩ tiêu biểu năm 2020”, dành cho BS CKII Trần Văn Kết, Giám đốc Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ. 

BS CK II Trần Văn Kết nhận giải thưởng “Bác sĩ tiêu biểu năm 2020”

BS CK II Trần Văn Kết nhận giải thưởng “Bác sĩ tiêu biểu năm 2020”

BS CKII Trần Văn Kết có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành y, đặc biệt là lĩnh vực nhãn khoa. Hiện nay, ngoài việc giữ chức Giám đốc Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ, BS Kết còn kiêm nghiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Tập Đoàn y khoa Sài Gòn.
Trong năm 2020, BS CKII Trần Văn Kết thực hiện phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận – viễn – loạn) thành công gần 300 ca bằng các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, như phương pháp tạo vạt bằng dao Standard Lasik, tạo vạt bằng laser Femtosecond Lasik, Relex Smile tiên tiến, với vết mổ nhỏ chỉ 2mm lần đầu tiên được triển khai tại ĐBSCL và đặc biệt là phương pháp Phakic ICL hiện đại nhất hiện nay dành cho bệnh nhân có tật khúc xạ nặng trên 8-9 diop, không thể phẫu thuật bằng các phương pháp thông thường.  
Bên cạnh, những thành tích trên, BS CK II Trần Văn Kết đã có nhiều đóng góp cho bệnh viện và cộng đồng. 


Huỳnh Lợi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cụ ông đã tỉnh táo sau khi can thiệp thành công

Cứu sống cụ ông 84 tuổi bị đột quỵ nặng trong 10 phút

(ĐTTCO) - Ngày 1-3, BS CK2 Phạm Thanh Phong, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, vừa can thiệp thành công cứu sống cụ ông 84 tuổi bị đột quỵ nặng, với thời gian tái thông hoàn toàn động mạch bị tắc chỉ trong 10 phút.

Công nghệ

Cấp thiết đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, quá trình chuyển đổi số (CĐS) của doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể bị chậm lại. Điều đó đồng nghĩa nhiều doanh nghiệp dễ bị phá sản trong tương lai.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Ẩm thực

REX Sài Gòn giới thiệu set menu đặc biệt ngày Lễ tình nhân 14-2

(ĐTTCO) - Nếu tình yêu là một hành trình thì hãy cùng nhau du ngoạn đến không gian ấm áp của Rooftop Garden Bar tại khách sạn Rex Sài Gòn - một trong những điểm sáng nổi tiếng về đêm ở khu vực Đông Nam Á, là nơi có không gian ngoài trời rộng lớn sẽ làm quý khách bất ngờ trước vẻ đẹp toàn cảnh trung tâm thành phố. 

Du lịch

Hà Nội dự kiến mở cửa trở lại các di tích từ ngày 8-3

(ĐTTCO) - Căn cứ tình hình dịch bệnh của Hà Nội và các địa phương, căn cứ vào sự chuẩn bị, các điều kiện của các di tích, cơ sở tôn giáo, chủ động, quyết định thời gian về việc mở lại các di tích, cơ sở tôn giáo đón khách. Tuy nhiên, tuyệt đối không tổ chức lễ hội. 

Mua sắm

Hương nước hoa 2021 cho nam giới

(ĐTTCO) - Trang phục sẽ có thể gây ấn tượng trước tiên, nhưng hương thơm là thứ sẽ lưu lại trong tâm trí người khác lâu dài. Khi trời bắt đầu ấm hơn, hãy chọn một trong những loại nước hoa được ưa chuộng nhất 2021.