Triển khai 3 gói thầu cuối cùng dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành

(ĐTTCO)-Ngày 25-9, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) và các nhà thầu đã ký kết hợp đồng 3 gói thầu xây lắp cuối cùng của dự án xây dựng đường cao tốc Bến Lức - Long Thành.
 

Triển khai 3 gói thầu cuối cùng dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành

 Cả 3 gói thầu có tổng chiều dài hơn 25km, từ Km32+450 đến Km57+700, được thiết kế đạt tiêu chuẩn đường cao tốc loại A, tốc độ thiết kế 100km/giờ.

Trong đó, gói thầu xây lắp A5 dài 3,5km, có 2 cầu nằm trên tuyến là cầu Ông Kèo và cầu Bầu Sen; gói thầu xây lắp A6 có chiều dài 16,5km, có nút giao và cầu vượt Phước An, 1 trạm thu phí; gói thầu xây lắp A7 có chiều dài 5,3km, 1 nút giao QL51, 1 trạm thu phí, cầu Thị Vải và cầu Rạch Ngoài. 

Dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành dài 51,7km, được khởi công tháng 7-2014, với tổng mức đầu tư 31.300 tỷ đồng.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Đối tác Nhật đồng hành cùng Nam Long phát triển dòng sản phẩm EHome

(ĐTTCO) - Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG)) và Tập đoàn Nishi Nippon Railroad Nhật Bản đã chính thức công bố việc hợp tác phát triển dự án EHome Southgate nằm tại cửa ngõ dẫn vào khu đô thị Waterpoint 355ha. Sự hợp tác này mang ý nghĩa rất lớn đối với Nam Long Group khi lần đầu tiên đối tác Nhật Bản tham gia cùng Nam Long Group trong một dự án nhà ở “vừa túi tiền” với mức giá chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/căn.

Không gian sống