Thay đổi hướng lưu thông xe buýt tại khu vực trung tâm TPHCM

(ĐTTCO)-Chiều 8-12, Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng thành phố cho biết, những ngày tới sẽ thay đổi hướng lưu thông và đón trả khách các tuyến xe buýt tại trạm Hàm Nghi.
 

Thay đổi hướng lưu thông xe buýt tại khu vực trung tâm TPHCM

Cụ thể: 

- Hướng lưu thông từ Vòng xoay Quách Thị Trang đến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, các tuyến xe buýt lưu thông và đón trả khách tại các nhà chờ trên hai làn đường bên ngoài. 

- Hướng lưu thông từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Vòng xoay Quách Thị Trang, các tuyến xe buýt lưu thông và đón trả khách tại các nhà chờ trên hai làn đường trong cùng.

Trung tâm đề nghị các doanh nghiệp triển khai hướng dẫn các lái xe lưu thông và đón trả khách theo đúng phương án được nêu ở trên. Đồng thời, cử nhân viên trực tại trạm Hàm Nghi để phối hợp cùng Trung tâm hướng dẫn hành khách trong thời gian thực hiện phân luồng lưu thông và đón trả khách của các tuyến xe buýt đi qua trạm Hàm Nghi. 

Sau khi trạm Hàm Nghị hoàn tất thi công, Trung tâm sẽ thông báo các doanh nghiệp vận tải để triển khai phương án lưu thông và đón trả khách mới của các tuyến xe buýt đi qua khu vực trạm Hàm Nghi.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xử lý tình trạng lấn chiếm kênh rạch

Xử lý tình trạng lấn chiếm kênh rạch

(ĐTTCO)-Ngày 6-7, đoàn kiểm tra Trung ương kiểm tra công tác phòng chống thiên tai và hệ thống đê bao ven sông Sài Gòn trên địa bàn huyện Củ Chi, TPHCM do Thứ trưởng Bộ KH-ĐT Võ Thành Thống làm Trưởng đoàn. Cùng tham gia đoàn có các bộ ngành và các sở ngành TPHCM. 

Dự án - đầu tư

Không gian sống