Tạm ngưng thi công các công trình đào đường dịp lễ Quốc khánh 2-9

(ĐTTCO) - Ngày 23-8, Sở Giao thông-Vận tải TPHCM sẽ tạm ngưng thi công các công trình đào đường để lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn kể trong thời gian từ ngày 31-8 đến hết ngày 2-9.

Tạm ngưng thi công các công trình đào đường dịp lễ Quốc khánh 2-9

Sở Giao thông-Vận tải TPHCM cho biết, việc tạm ngưng thi công nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn TPHCM nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9,
Sở Giao thông-Vận tải yêu cầu chủ đầu tư tất cả các công trình hạ tầng kỹ thuật đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong trước ngày 31-8.
Các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào công trường, nhưng phải thu gọn hàng rào công trường, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công. 


B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn đóng vai trò động lực trong phát triển KT-XH tỉnh Bình Dương.

Tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn Kết nối Đông Nam bộ

(ĐTTCO)-Tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn (MPTV) được hình thành từ chủ trương xây dựng trục giao thông đối ngoại huyết mạch của tỉnh Bình Dương, chạy dọc theo hướng Bắc - Nam, kết nối các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn và chia lửa cho tuyến Quốc lộ 13 vốn đã quá tải trầm trọng. Tuyến đường MPTV được kỳ vọng là động lực quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương phát triển nhanh và bền vững hơn.

Dự án - đầu tư

Giao dịch bất động sản mùa dịch: Vẫn trên đà tăng trưởng

(ĐTTCO) - Trong giai đoạn thị trường gần như “đóng băng” thì lượng giao dịch trong lĩnh vực bất động sản lại có dấu hiệu bật tăng trở lại, đây được xem là hiện tượng lạ, bất chấp ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19.

Không gian sống