Tạm ngưng thi công các công trình đào đường dịp lễ Quốc khánh 2-9

(ĐTTCO) - Ngày 23-8, Sở Giao thông-Vận tải TPHCM sẽ tạm ngưng thi công các công trình đào đường để lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn kể trong thời gian từ ngày 31-8 đến hết ngày 2-9.

Tạm ngưng thi công các công trình đào đường dịp lễ Quốc khánh 2-9

Sở Giao thông-Vận tải TPHCM cho biết, việc tạm ngưng thi công nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn TPHCM nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9,
Sở Giao thông-Vận tải yêu cầu chủ đầu tư tất cả các công trình hạ tầng kỹ thuật đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong trước ngày 31-8.
Các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào công trường, nhưng phải thu gọn hàng rào công trường, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công. 


B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Các nguyên tắc vàng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

(ĐTTCO)-Với những biến động trong 2 năm qua, dù luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời bền vững, nhưng nhà đầu tư cần “nằm lòng” những yếu tố then chốt để đầu tư an toàn thị trường BĐS nghỉ dưỡng. 

Không gian sống