Hoàn thành đồ án quy hoạch Khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc trước 31-5

(ĐTTCO) - UBND TPHCM giao Sở Văn hóa-Thể thao làm chủ đầu tư lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu liên hợp Thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc với yêu cầu hoàn thành đồ án quy hoạch phân khu trước ngày 31-5. 

Hoàn thành đồ án quy hoạch Khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc trước 31-5

UBND quận 2 cần chỉ đạo Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình quận 2 (chủ đầu tư) khẩn trương hoàn thiện báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án bồi thường giải phóng mặt bằng tái định cư để đầu tư xây dựng khu liên hợp.
Sở Văn hóa-Thể thao được giao phối hợp với Sở Quy hoạch-Kiến trúc căn cứ nội dung, ý tưởng phương án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 đã được tuyển chọn, xác định vị trí khu vực ưu tiên cần tập trung thực hiện bồi thường giải phóng mặt bằng để xây dựng các công trình phục vụ SEA games 31.
Về công tác xúc tiến, lựa chọn các nhà đầu tư các công trình trong khu liên hợp, Sở Kế hoạch-Đầu tư được giao phối hợp với các sở-ngành liên quan mời gọi các nhà đầu tư nghiên cứu, lập đề xuất dự án và tham gia đầu tư, vận hành và khai thác các công trình tại các phân khu chức năng này.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Giao dịch bất động sản mùa dịch: Vẫn trên đà tăng trưởng

(ĐTTCO) - Trong giai đoạn thị trường gần như “đóng băng” thì lượng giao dịch trong lĩnh vực bất động sản lại có dấu hiệu bật tăng trở lại, đây được xem là hiện tượng lạ, bất chấp ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19.

Không gian sống