Công khai đồ án điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị An Phú-An Khánh

(ĐTTCO) - UBND phường An Phú cho biết đã tiến hành niêm yết công khai phương án điều chỉnh tổng thể quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu đô thị An Phú - An Khánh tại Trụ sở UBND phường An Phú  và Trụ sở khu phố 5, phường An Phú. 

Công khai đồ án điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị An Phú-An Khánh

Sau 1 tháng lấy ý kiến cộng đồng dân cư, đa số người dân hiểu được những tiện ích và mang lại cho cuộc sống người dân khi khu đô thị An Phú- An Khánh được điều chỉnh, phù hợp với một thành phố hiện đại, có không gian sống thân thiện, xanh với môi trường nên có hơn 60% đồng ý với phương án điều chỉnh. 
Phương án điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu đô thị An Phú - An Khánh để phù hợp với sự phát triển của TP, phù hợp với đề án TP mới Thủ Đức và nhằm khắc phục những hạn chế trong quy hoạch đô thị đã được phê duyệt từ từ hơn 20 năm nay. 
Trước đó chủ đầu tư CTCP Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đề nghị điều chỉnh công viên khu A thành đất ở, cũng như điều chỉnh các khu đất công cộng tại khu vực khác thành nền đất như: Khu đất phía sau trường THPT Thủ Thiêm; công viên đường 34A; hoán chuyển trường mầm non khu C từ đường Cao Đức Lân sang đường Lương Định Của và điều chỉnh khu đất trường mầm non khu C thành đất ở; Tăng tầng cao các khu chung cư và san lấp rạch khu C… 

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Cất nóc nhà phố vườn giai đoạn 1 dự án La Vida Residences

(ĐTTCO) - Sáng ngày 18-1, chủ đầu tư Dong Duong Corporation phối hợp cùng đơn vị thi công Nam Thinh Group và đơn vị tư vấn giám sát Apave đã tổ chức cất nóc một phần giai đoạn 1 dự án La Vida Residenes. Đồng thời, hạ tầng toàn bộ dự án cũng được triển khai hết sức quyết liệt và khẩn trương nhằm đảm bảo cho việc kết nối sớm hơn tiến độ trong đầu quý 2/2021.

Không gian sống