Chờ đợi “cú hích lớn” trên thị trường vốn khu vực

(ĐTTCO) - Vinhomes - nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam sẽ tạo nên một thương vụ kỷ lục, thậm chí trở thành “cú hích lớn” với thị trường vốn khu vực - là nhận định của giới đầu tư trước ngày Vinhomes “lên sóng”. Trong đó, chiến lược phát triển các khu đô thị vệ tinh cách trung tâm thành phố lớn 20-30 km là định hướng quan trọng được các nhà đầu tư quốc tế đặc biệt quan tâm.

Netland: Doanh nghiệp địa ốc có EPS khủng

(ĐTTCO) - TTCK sắp đón nhận thêm tân binh mới trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) là CTCP BĐS Netland (NRC). Dù là tên tuổi khá mới trong lĩnh vực BĐS nhưng sự xuất hiện của NRC hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới, bởi đây là một trong những doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận trên cổ phần (EPS) cao nhất TTCK.
Petrolimex đã tổ chức tiếp xúc với các NĐT tổ chức.

Nhiều trụ đỡ tạo thêm lực đẩy

(ĐTTCO) - Phiên 24-3, VN Index tăng 2,58 điểm, tương đương 0,36% đạt 722,14 điểm, tạm vượt qua ngưỡng cản 720 điểm được đánh giá là khá quan trọng.
River City (quận 7) là một trong những dự án trọng điểm và quan trọng nhất của PDR với vị trí địa lý đắc địa, nơi có hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn.

PDR lấy ngắn nuôi dài

(ĐTTCO) - Trả lời chất vấn của các cổ đông tại ĐHCĐ 2017, lãnh đạo CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) đã “vẽ” lên hình ảnh doanh nghiệp với mức tăng trưởng lợi nhuận 30-40%.
Rủi ro “ăn theo” ETF

Rủi ro “ăn theo” ETF

(ĐTTCO) - TTCK chỉ có thể phát triển bền vững nếu những biến động phản ánh đúng giá trị thực của hàng hóa. Nguyên tắc cơ bản này một lần nữa được khẳng định trong phiên 17-3 rất giàu cảm xúc.