VPBank trao gần 2 tỷ đồng giải thưởng

(ĐTTC) - Ngày 27-3, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình “Xuân Thịnh Vượng – Rước Tài lộc” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng.

VPBank trao gần 2 tỷ đồng giải thưởng ảnh 1

 Khách hàng Đoàn Anh Đức nhận giải thưởng đặc biệt xe máy Vespa.

Đây là chương trình khuyến mại dành cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm từ 5.000.000 VND/250 USD với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng tại các đơn vị kinh doanh của VPBank trên toàn quốc. 

Được triển khai từ ngày 8-1 đến hết ngày 5-3, chương trình đã thu hút gần 30.000 lượt khách hàng tham dự và VPBank đã trao tổng cộng 722 giải thưởng cho những khách hàng may mắn trúng thưởng.

 Cơ cấu giải thưởng gồm 8 giải đặc biệt là Xe máy Vespa Primavera, 42 giải nhất Ipad Air 32GB, Iphone 5S 16GB, Samsung Galaxy Note 3, Tivi Led Sony, máy tính xách tay Sony, máy ảnh Canon EOS M, dàn âm thanh Bluray Sony, 168 giải nhì là thẻ ATM của VPBank với số dư 1.666.000 đồng trong tài khoản và 504 giải ba là thẻ ATM của VPBank với số dư 666.000 đồng trong tài khoản.

Anh Đoàn Anh Đức, khách hàng  của Phòng Giao dịch VPBank Định Công, đạt giải đặc biệt  là chiếc xe máy Vespa, chia sẻ: “Tôi luôn tin tưởng chất lượng của VPBank nên đã gửi tiền vào ngân hàng, và thật bất ngờ lại được giải Đặc biệt trong chương trình “Xuân Thịnh Vượng – Rước Tài lộc”.

Đại diện VPBank chia sẻ, với mục tiêu trở thành 1 trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu và 1 trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, VPBank luôn tích cực nghiên cứu áp dụng những chương trình khuyến mại mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và đây là một trong những chương trình trọng điểm của VPBank được khách hàng hưởng ứng nhiệt tình.

Trong khi đó, Với lượng khách hàng cá nhân hiện nay duy trì ở con số hàng trăm ngàn và tăng trưởng đều mỗi năm, VPBank mong muốn sẽ tiếp tục trở thành đối tác thân thiết và uy tín của mỗi gia đình.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ