VPBank khuyến mại thẻ đồng thương hiệu VNA-VPBank

VPBank khuyến mại thẻ đồng thương hiệu VNA-VPBank ảnh 1
(ĐTTC) - Nhân kỷ niệm 2 năm ra mắt Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines-VPBank Platinum MasterCard (VNA-VPBank), Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) dành tặng 500 voucher có giá trị bằng 50% vé máy bay khứ hồi chặng nội địa (tương đương 1 chiều bay) của Vietnam Airlines cho các khách hàng đầu tiên đến mở mới Thẻ đồng thương hiệu trong thời gian từ ngày 15-5 đến hết ngày 15-7.

Trong đó, 400 voucher áp dụng với khách hàng đăng ký Thẻ tín dụng và 100 voucher còn lại sử dụng với thẻ ghi nợ quốc tế VNA - VPBank Platinum MasterCard. Khách hàng sử dụng voucher sẽ được hưởng tất cả chính sách như vé máy bay thông thường.

Thẻ đồng thương hiệu VNA - VPBank Platinum MasterCard được phát hành theo 2 loại, thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế.

Ngoài những ưu đãi đẳng cấp chủ thẻ được hưởng, một trong những tiện ích nổi trội của thẻ đó là giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán ở bất kỳ địa điểm nào, vào bất cứ thời điểm nào một cách an toàn và tiện lợi.

Hơn thế nữa, mọi chi tiêu bằng Thẻ của quý khách đều có thể được dùng để tích lũy dặm bay GLP.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch HĐQT SCB trao bảng tượng trưng trao 20 căn nhà tình nghĩa tại Long An.

SCB xây 20 nhà cho gia đình chính sách khó khăn tại Long An

(ĐTTCO) -  Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời hưởng ứng phát động của UBND tỉnh Long An, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An.

Vàng - ngoại tệ