Vietcombank-Cardif dành 50 triệu đồng ủng hộ trẻ em nghèo

 Vietcombank-Cardif dành 50 triệu đồng ủng hộ trẻ em nghèo ảnh 1
(ĐTTCO) - Ngày 23-10 đánh dấu 7 năm chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam của công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI). Với tinh thần chia sẻ cộng đồng, cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn, công ty VCLI đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho trẻ em tại hai làng trẻ em SOS Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với tổng giá trị quà tặng là 50 triệu đồng.

Với mục tiêu hỗ trợ các hoạt động giáo dục, công ty VCLI đã dành phần lớn ngân sách quà tặng cho việc bổ sung sách và thiết bị cho thư viện của làng.

Bà Yong Lai Yin, Tổng giám đốc công ty VCLI chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn những trẻ em thiệt thòi sẽ được tạo điều kiện tiếp cận với nhiều phương tiện giáo dục ý nghĩa, hiệu quả, giúp các cháu phát triển toàn diện về tư duy, trí tuệ và tâm hồn”.  

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ