VietcapitalBank khuyến mại khi thanh toán qua Payoo

(ĐTTCO) - Từ nay đến ngày 31-1-2017, VietcapitalBank tặng ngay 30% giá trị giao dịch cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn truyền hình Hanoicab và MyTV Cần Thơ tại các kênh thanh toán của Ngân hàng Bản Việt.

 VietcapitalBank khuyến mại khi thanh toán qua Payoo ảnh 1

Theo đó, nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn trực tuyến hoặc tại quầy, Ngân hàng Bản Việt phối hợp cùng đối tác Payoo triển khai chương trình khuyến mãi “Ưu đãi thanh toán hóa đơn truyền hình” dành cho các khách hàng của Ngân hàng.

Cụ thể, khi khách hàng có nhu cầu thanh toán hóa đơn truyền hình của 2 nhà cung cấp: Hanoicab (HCATV), MyTV Cần Thơ sẽ được chiết khấu ngay 30% giá trị hóa đơn trên mỗi giao dịch thanh toán thành công. Số tiền được hoàn tối đa trên mỗi hóa đơn không quá 100.000VNĐ.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các kênh thanh toán khác nhau như Internet Banking, Mobile Banking hoặc thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của Ngân hàng trên toàn quốc. Song song đó, một khách hàng có thể được hưởng chiết khấu nhiều lần khi thanh toán với cùng một mã khách hàng cho nhiều hóa đơn khác nhau. Đây cũng là cơ hội chia sẻ niềm vui, kết nối với người thân và bạn bè bởi Ngân hàng Bản Việt không giới hạn số lần ưu đãi/khách hàng trong suốt thời gian triển khai chương trình.

Thanh toán hóa đơn trực tuyến đang ngày càng được ưa chuộng vì sự tiện lợi, nhanh chóng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí đi lại. Nắm được các tiện ích đó, ngoài dịch vụ thanh toán hóa đơn truyền hình, VietcapitalBank còn cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán miễn phí các hóa đơn tiêu dùng khác như điện, nước, Internet, điện thoại di động trả trước, điện thoại di động trả sau…. ngân hàng điện tử của Ngân hàng Bản Việt còn cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện ích khác như: Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, mở và tất toán tiền gửi trực tuyến, nạp tiền điện thoại di động, truy vấn số dư tài khoản, xem sao kê, xem tỉ giá, tính lãi tiền gửi, tính lãi vay, chuyển đổi ngoại tệ, … nhằm giúp khách hàng chủ động trong giao dịch.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

(ĐTTCO) - Hiện nay còn 14 tổ chức tín dụng (TCTD) chưa áp dụng Thông tư 41/2016/TT của NHNN về tỷ lệ an toàn vốn theo phương pháp tiêu chuẩn của Basel II (hiệu lực từ 1-1-2020). Vì thế, việc tăng vốn điều lệ (VĐL) đang làm nóng ĐHCĐ nhiều nhà băng.

Vàng - ngoại tệ