VietBank ưu đãi khách hàng tuổi Thân

(ĐTTCO)- Nắm bắt nhu cầu của khách hàng là mong muốn có nhiều lựa chọn cho các sản phẩm dịch vụ tài chính, VietBank đang áp dụng chương trình “Tuổi Thân may mắn” và loạt những sản phẩm đa tiện ích, phù hợp với mọi đối tượng và từng nhu cầu khác nhau.

VietBank ưu đãi khách hàng tuổi Thân ảnh 1 

Đây là chương trình đặc biệt dành cho tất cả khách hàng tuổi Thân được triển khai từ ngày 2-3 đến 2-6. Cụ thể, chỉ cần khách hàng sinh vào các năm sau: 1944/1956/1968/1980/1992 (tính theo Âm lịch) có bất cứ giao dịch nào tại quầy VietBank như mở tài khoản, nộp tiền, chuyển tiền, gửi tiền…. sẽ nhận ngay 1 quà tặng đặc biệt từ chương trình.

Ngoài ra, các khách hàng tuổi Thân còn được ưu đãi khi vay vốn với lãi suất cho vay giảm đến 0,09%/năm, thời gian ưu đãi lên đến 12 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền ưu đãi theo 1 trong 2 cách sau: Giảm lãi vay trực tiếp trên tài khoản vay hoặc nhận ngay một lần bằng tiền mặt tại thời điểm giải ngân.

Đồng thời, ngân hàng hiện đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi khác. Cụ thể, chương trình may mắn “Vòng quay 12 con giáp” dành cho tất cả khách hàng giao dịch tại quầy từ ngày 14-3 đến 31-5 sẽ được tham gia thử vận may với vòng quay 12 con giáp, nếu khách hàng quay trúng biểu tượng con khỉ sẽ nhận ngay một phiếu bốc thăm trúng 1 trong 1.000 phần quà đặc biệt của chương trình.

Còn sản phẩm vay “Tận hưởng lãi suất kim cương” triển khai từ ngày 2-3 đến 2-6 với lãi suất vay tương đương với các kích cỡ may mắn của kim cương như 3,6%, 4,5%… đồng thời khách hàng được lựa chọn kỳ hạn cố định lãi suất ưu đãi 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí các giao dịch chuyển khoản/chuyển tiền trong nước tại quầy khi khách hàng sử dụng tiền giải ngân để chuyển khoản vào tài khoản của khách hàng/đối tác tại các tổ chức tín dụng khác. 

Đối với khách hàng hiện hữu của VietBank, sản phẩm vay “Tăng hạn mức-giải ngân nhanh trong 24h” triển khai từ ngày 2-3 đến 2-8 sẽ được tăng hạn mức vay lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo, thủ tục xét duyệt đơn giản, xử lý hồ sơ chỉ trong 24h tính từ khi khách hàng phát sinh nhu cầu vay. Đồng thời khách hàng vẫn được ưu đãi miễn tất cả các loại phí khi giao dịch tại VietBank.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ