VietBank tham gia hội chợ Home Expo 2015

(ĐTTC) - Từ ngày 27-5 đến ngày 31-5-2015, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) tham gia Hội chợ Bất động sản Home Expo 2015 với các chương trình tư vấn, giải đáp thắc mắc nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính như vay mua bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà.

 VietBank tham gia hội chợ Home Expo 2015 ảnh 1
Hội chợ Bất động sản Home Expo 2015 có quy mô dự kiến khoảng 300 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và trọng tâm là các doanh nghiệp bất động sản, được tổ chức tại Tại Trung tâm triển lãm & Hội chợ Tân Bình số 446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Theo đó, khách tham quan hội chợ sẽ được tư vấn các dự án nhà ở như: nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, đất thổ cư dân sinh và đất nền dự án.

Và đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn các nhu cầu về tài chính, các sản phẩm ngân hàng, các chương trình tín dụng dành cho người mua nhà phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Gian hàng của VietBank sẽ tham gia chương trình tư vấn, giải đáp thắc mắc nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính như: vay mua bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà; vay mua ô tô; vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,375%/tháng. Đặc biệt khách hàng còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn từ VietBank.

Cũng trong thời gian này, VietBank đang đẩy mạnh chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng muôn vàn quà tặng”  dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VNĐ, USD có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên sẽ có cơ hội nhận gần 10.000 quà tặng hấp dẫn bao gồm: túi du lịch, ba lô, dù gấp, túi đựng đồ cá nhân, bình đựng nước.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.