VietBank nhận 2 giải thưởng uy tín

(ĐTTCO)-Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) nhận liên tiếp 2 giải thưởng “Thương hiệu uy tín-Trusted Brand” và “Doanh nghiệp phát triển bền vững 2015”.

 VietBank nhận 2 giải thưởng uy tín ảnh 1

Giải thưởng do Tổ chức đánh giá và chứng nhận toàn cầu-InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) phối hợp Viện doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Được tổ chức thường niên kể từ năm 2004, năm 2015, cuộc khảo sát và bình chọn được tổ chức với quy mô hơn 15.000 doanh nghiệp trong cả nước, VietBank vinh dự là một trong 150 doanh nghiệp đạt giải.

Đồng thời VietBank cũng được trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững 2015” dựa trên sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc trong những năm qua.

Cũng trong thời gian này, VietBank đồng hành cùng Diễn đàn thanh toán điện tử Việt Nam 2015, nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, mở rộng thanh toán điện tử trong bán lẻ và thương mại điện tử, hướng tới mục tiêu mọi đối tượng trong xã hội có thể tiếp cận dễ dàng các dịch vụ tài chính.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.