VietBank khuyến mại “Mùa ưu đãi lãi vay”

(ĐTTC)- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) triển khai chương trình “Mùa ưu đãi lãi vay” áp dụng cho các sản phẩm vay mua bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà, vay ô tô siêu tốc trong 8 giờ, vay tiêu dùng… với mức lãi suất 0,375%/tháng và nhiều phương án vay vốn cho khách hàng lựa chọn.

 VietBank khuyến mại “Mùa ưu đãi lãi vay” ảnh 1

Tại phân khúc sản phẩm “vay mua nhà/đất, xây dựng và sửa chữa nhà”, VietBank áp dụng lãi suất từ 0,375%/tháng. Bên cạnh đó, khách hàng khi vay sẽ được hỗ trợ tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn để xây dựng, sửa chữa và 80-95% giá trị tài sản đảm bảo để mua bất động sản. Ngoài ra, khách hàng sẽ được gia hạn vay tối đa đến 25 năm và trả nợ linh hoạt theo thu nhập.

Đối với sản phẩm vay mua ô tô, lãi suất cho vay được VietBank áp dụng từ 0,75%/tháng, tỷ lệ cho vay lên đến 80% giá trị xe mua và thời gian vay tối đa 84 tháng. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là khách hàng vay sẽ được thế chấp bằng chính xe mua và thời gian giải quyết hồ sơ “siêu tốc trong 8h”. Đây được xem là giải pháp tài chính giúp các gia đình hiện thực hóa ước mơ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, VietBank còn đưa ra sản phẩm “Vay theo hạn mức tiêu dùng” nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong kế hoạch chi tiêu. Lãi suất ưu đãi từ 0,458%/tháng, hạn mức tối đa 500 triệu đồng được giải ngân và thanh toán linh hoạt nhiều lần với thời gian lên đến 12 tháng.

Đồng thời, ngân hàng còn cho vay tiêu dùng từng lần, nhằm hỗ trợ khách hàng những khoản chi cho các nhu cầu cần thiết trong đời sống, từ chi trả học phí, cưới hỏi, du lịch, mua laptop, mua xe… đến trang trải các chi phí phát sinh đột xuất khác.

Bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, VietBank còn đưa ra nhiều ưu đãi cộng thêm như miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí công chứng và đăng ký giao dịch đảm bảo, miễn phí giao dịch chuyển khoản, chuyển tiền trong nước, miễn phí quản lý tài sản đảm bảo, chỉ thu lãi không thu phí.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ