VietABank ưu đãi lớn khách hàng doanh nghiệp

Lãi suất thấp và nhiều ưu đãi lớn là những điểm nổi bật của gói tín dụng ưu đãi cho doanh nghiệp được VietABank công bố mới đây.

VietABank ưu đãi lớn khách hàng doanh nghiệp ảnh 1 

Bước sang giai đoạn cuối năm, vấn đề lớn với các doanh nghiệp là nguồn vốn bổ sung thúc đẩy sản xuất kinh doanh. Làm thế nào để tiếp cận nguồn vốn giá rẻ? Kênh tiếp cận nhanh chóng và thuận lợi? Ngân hàng Việt Á (VietABank) vừa công bố chương trình cho vay ưu đãi lớn dành cho khách hàng doanh nghiệp. Gói tín dụng quy mô 500 tỷ đồng sẽ được VietABank triển khai đến hết năm 2014 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, tiết kiệm chi phí để đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh với lãi suất thấp, chỉ 7,5%/năm.

Theo chương trình, các doanh nghiệp có doanh thu năm gần nhất từ 50 tỷ đồng trên toàn quốc có chất lượng nợ tốt đều có thể tiếp cận nguồn vốn ưu đãi này. Không chỉ mang đến cho doanh nghiệp nguồn vốn giá rẻ với lãi suất chỉ 7,5%/năm, VietAbank còn có chính sách giảm 10% phí giao dịch tài khoản cho khách hàng khi áp dụng chương trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp một cách trọn gói trong việc cung ứng các giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải quyết hồ sơ nhanh chóng, VietABank hy vọng sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp nhằm tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính một cách tốt nhất cho các doanh nghiệp trong giai đoạn cuối năm. Khách hàng có thể liên lạc ngay với Khối khách hàng doanh nghiệp hoặc các điểm giao dịch của Ngân hàng Việt Á để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline:08 38 211 456 - 423; website: www.vietabank.com.vn.

M.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ