VietABank dành 500 tỷ đồng gói tín dụng ưu đãi

 VietABank dành 500 tỷ đồng gói tín dụng ưu đãi ảnh 1
(ĐTTC) - Nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng dịp Tết và tri ân khách hàng nhân dịp đầu năm mới 2015, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) triển khai Gói tín dụng ưu đãi cho khách hàng cá nhân với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm, giải ngân nhanh và kỳ hạn vay linh hoạt.

Hạn mức tín dụng được sử dụng cho chương trình ưu đãi này là 500 tỷ đồng với thời gian áp dụng từ 26-1-2015 đến hết 31-3-2015.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, tiêu dùng, vay xây dựng và sửa chữa nhà, mua xe ô tô… đều có cơ hội sử dụng nguồn vốn ưu đãi với mức lãi suất được áp dụng 7,7%/năm trong 3 tháng đầu đối với vay ngắn hạn và 6 tháng đầu đối với vay trung, dài hạn.

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ tính dựa trên lãi suất tiền gửi kỳ hạn 13 tháng cộng thêm biên độ 3,5-3,8%/năm.

“Chúng tôi đáp ứng và chăm sóc chu đáo từng khách hàng trong những chương trình ưu đãi, đảm bảo về thời gian làm hồ sơ và giải ngân. Với gói tín dụng ưu đãi này, VietABank muốn gửi đến Quý khách hàng món quà đầu năm, nhằm tri ân tình cảm và sự gắn bó của khách trong suốt thời gian qua” - ông Trịnh Minh Thảo, Phó Tổng Giám đốc VietABank, chia sẻ.

Khi có nhu cầu, khách hàng có thể Đăng ký vay online để được hỗ trợ những bước đầu tiên hoặc liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của VietABank. Chi tiết, vui lòng truy cập website: www.vietabank.com.vn.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ