VietABank dành 1.000 tỷ đồng vốn vay giá rẻ

Mức lãi suất thấp, cố định trong suốt thời gian vay, tốc độ xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng... là những điểm nổi bật trong “Gói tín dụng ưu đãi bình ổn giá Tết” được Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) cung ứng cho thị trường vốn cuối năm. Đây là một trong những chương trình của VietABank nhằm thúc đẩy sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa, đồng thời giúp giải quyết bài toán cung cầu vào dịp Tết 2015.

Gói “Bình ổn giá Tết” chính thức được triển khai từ ngày 8-12-2014 đến hết ngày 31-1-2015, dành cho 2 đối tượng khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân khi vay ngắn hạn VNĐ với lãi suất ưu đãi 7%/năm, 8,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân là các hộ kinh doanh và tiểu thương, với tổng giá trị nguồn vốn lên đến 1.000 tỷ đồng.

VietABank dành 1.000 tỷ đồng vốn vay giá rẻ ảnh 1
Giao dịch tại VietABank.

Ông Phạm Linh, Phó Tổng Giám đốc VietABank, cho biết: “Với các chương trình ưu đãi được triển khai đồng loạt, VietABank mong muốn đồng hành và chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng, góp phần tham gia bình ổn giá hàng hóa trên thị trường vào dịp cuối năm. Chúng tôi hiểu rằng nguồn vốn xoay vòng cho hoạt động sản xuất kinh doanh giai đoạn cuối năm đang là vấn đề khó khăn của nhiều doanh nghiệp. Gói tín dụng hơn 1.000 tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi khi được giải ngân sẽ phát huy vai trò tốt trong việc hỗ trợ kinh doanh dịp Tết 2015”.

Quý khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch VietABank gần nhất hoặc gọi: (08) 38 211 456 (Ext: 127); website: www.vietabank.com.vn để được nhân viên VietABank tư vấn tận tình về hồ sơ, phương thức giải ngân và trả nợ.

M.TR

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

(ĐTTCO) - Hiện nay còn 14 tổ chức tín dụng (TCTD) chưa áp dụng Thông tư 41/2016/TT của NHNN về tỷ lệ an toàn vốn theo phương pháp tiêu chuẩn của Basel II (hiệu lực từ 1-1-2020). Vì thế, việc tăng vốn điều lệ (VĐL) đang làm nóng ĐHCĐ nhiều nhà băng.

Vàng - ngoại tệ