Viet Capital Bank triển khai thu thuế điện tử

(ĐTTC) - Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế một cách nhanh chóng, tiện ích và góp phần hỗ trợ cơ quan thuế trong việc quản lý, xử lý thông tin thu nộp thuế, ngày 13-8-2015, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử dành cho doanh nghiệp.

Viet Capital Bank triển khai thu thuế điện tử ảnh 1 

Viet Capital Bank sẽ thực hiện thu thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của Ngân sách Nhà nước thông qua website của Tổng Cục Thuế trên cơ sở kết nối, chia sẻ thông tin, dữ liệu và số thuế phải thu của người nộp thuế giữa Tổng cục Thuế với Viet Capital Bank.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức nộp thuế bằng cách nộp trực tiếp qua hệ thống website của Tổng Cục Thuế tại bất cứ thời điểm nào trong các ngày, kể cả ngày nghỉ, chỉ cần có kết nối internet. Hơn thế nữa, Doanh nghiệp là khách hàng sử dụng dịch vụ Nộp thuế điện tử của Viet Capital Bank sẽ được Miễn phí hoàn toàn Phí dịch vụ và Phí chuyển tiền (Từ ngày bắt đầu triển khai đến 11h30 ngày 14-1-2016).

Thông qua việc triển khai dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, thời gian và công sức chờ đợi do không phải đến trực tiếp, không phụ thuộc giờ làm việc của quầy giao dịch, đồng thời, khẳng định sự hợp tác, phối hợp đồng bộ và hiệu quả giữa Viet Capital Bank với Tổng cục Thuế trong việc triển khai dự án Hiện đại hóa dịch vụ thu ngân sách nhà nước, nằm trong lộ trình thực hiện Đề án thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ