Viet Capital Bank giới thiệu ứng dụng Mobile Banking

(ĐTTC) - Ngày 15-7, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) chính thức giới thiệu ứng dụng Viet Capital Mobile Banking đến với toàn thể khách hàng.

Viet Capital Bank giới thiệu ứng dụng Mobile Banking ảnh 1
Đây là ứng dụng miễn phí giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động và máy tính bảng. Ứng dụng Viet Capital Mobile Banking có thể thực hiện hầu hết các chức năng của một ngân hàng điện tử như kiểm tra số dư, nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet), mở tài khoản trực tuyến, chuyển khoản trong hệ thống, chuyển khoản…

Ưu điểm nổi bật của Viet Capital Mobile Banking là giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng và có nhiều tiện ích dành cho khách hàng hiện chưa có tài khoản tại Viet Capital Bank.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn được tích hợp công nghệ cao và phương thức xác thực 2 lớp gồm mật khẩu và mã OTP, chỉ khi xác nhận đúng cả 2 thông tin trên, giao dịch mới thực hiện thành công. Tại cùng một thời điểm, chỉ 1 phiên giao dịch trên 1 thiết bị được chấp nhận.

Dịch vụ Mobile Banking tại Viet Capital đang miễn phí hầu hết các dịch vụ như đăng ký sử dụng, phí dùng hàng tháng, yêu cầu cấp lại tên truy cập/mật khẩu, yêu cầu thay đổi/bổ sung thông tin.

Nhân dịp ra mắt, Viet Capital Bank sẽ dành tặng 100 phần quà mỗi ngày cho những khách hàng đầu tiên sử dụng hoặc giao dịch ngân hàng thông qua ứng dụng.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ