VIB ưu đãi lãi suất từ 6,99%/năm khách hàng cá nhân

(ĐTTCO)- Ngày 10-10, VIB công bố áp dụng lãi suất vay ưu đãi từ 6,99%/năm cho các khoản vay có thời hạn trên 12 tháng và tặng ngay 2 triệu đồng vào tài khoản cho 150 khách hàng giải ngân sớm. Đây là ưu đãi sớm (áp dụng từ tháng 10-2016) trong chương trình “Đón Giáng sinh, ai cũng có quà” được VIB triển khai từ 6-10 dến 31-12.

VIB ưu đãi lãi suất từ 6,99%/năm khách hàng cá nhân ảnh 1 

Chia sẻ về chương trình, ông Godfrey Swain – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết:  Với mong muốn cùng người tiêu dùng đón một mùa lễ hội tưng bừng rộn rã, chúng tôi đã chọn lựa những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng vay và tham gia bảo hiểm để áp dụng từ tháng 10-2016 như một món quà Giáng sinh đến sớm, giúp khách hàng thực hiện kế hoạch tài chính cá nhân nhanh hơn, thuận lợi hơn để cùng VIB “Đón Giáng sinh, ai cũng có quà”.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có nhiều chọn lựa lãi suất ưu đãi từ 6,99%/năm khi vay mua ô tô và từ 7,49%/năm khi vay mua/xây dựng/sửa chữa nhà, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, vay cá nhân kinh doanh và vay du học. Lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tính bằng lãi suất cơ sở cộng biên độ 3,99%/năm. Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên mỗi tháng giải ngân từ 500 triệu đồng sẽ được tặng 2 triệu đồng vào tài khoản (Tổng cộng 150 khách hàng trong 3 tháng).

Chương trình cũng dành tặng phiếu mua sắm trị giá đến 3 triệu đồng và hàng ngàn phần quà gia dụng cao cấp cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ tại VIB. Theo đó, các khách hàng tham gia bảo hiểm với mức phí thường niên từ 15 triệu đồng trở lên sẽ được tặng bộ hộp cơm giữ nhiệt Lock & Lock, bình đun nước siêu tốc hoặc máy xay ép đa năng Philips. Ngoài ra, với mức phí thường niên từ  25 triệu đồng, khách hàng sẽ có thêm cơ hội nhận phiếu mua sắm điện máy Nguyễn Kim trị giá từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

Từ tháng 11-2016, “Đón Giáng sinh, ai cũng có quà” sẽ tiếp tục mang không khí lễ hội và quà tặng Giáng sinh đến với người tiêu dùng qua một hành trình đặc biệt của ông già Noel cùng với những ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng vay, tham gia bảo hiểm và gửi tiết kiệm tại VIB.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ