Vay ứng vốn nhanh tại Viet Capital Bank

(ĐTTCO) - Viet Capital Bank đã chính thức triển khai sản phẩm “Vay ứng vốn nhanh”, với mong muốn tạo cho khách hàng cơ hội được tiếp cận nguồn vốn vay nhanh chóng hơn các sản phẩm vay truyền thống trong dịp cuối năm, thời điểm để người tiêu dùng mua sắm phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày cũng như hỗ trợ cho công việc.

 Vay ứng vốn nhanh tại Viet Capital Bank ảnh 1

Thủ tục vay cam kết sẽ đơn giản, nhanh gọn với quy trình được tinh giảm các chứng từ hồ sơ không cần thiết cùng với quy trình phê duyệt hồ sơ chủ động, nhanh chóng. Thời hạn vay lên đến 12 tháng. Khách hàng được linh hoạt trong việc chọn phương thức trả vốn (hàng tháng hoặc cuối kỳ); số tiền được vay tối đa 100% phương án nhưng không vượt quá tỷ lệ cho vay/giá trị tài sản đảm bảo. Sản phẩm này giúp khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng tất cả nhu cầu tài chính cá nhân như: mua bất động sản, xây dựng, sửa chữa nhà; mua ô tô; tiêu dùng khác … hoặc tài trợ vốn cho các nhu cầu vốn để kinh doanh.

Viet Capital Bank đã và đang chủ động xây dựng những sản phẩm cho vay kịp thời, tạo điều kiện thông thoáng, tiện lợi nhất cho các khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ tiền gửi, các dịch vụ khác - NH điện tử, thẻ… cũng đang được hoàn thiện để mang đến dịch vụ toàn diện cho khách hàng.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ