Ưu đãi trả góp lãi suất 0% chủ thẻ HDBank CFYC

 Ưu đãi trả góp lãi suất 0% chủ thẻ HDBank CFYC ảnh 1
(ĐTTC) – HDBank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu giữa HDBank và CFYC (Trung tâm thể dục thể hình và Yoga - California Fitness & Yoga Center).

Theo đó, Quý khách hàng khi đăng ký mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu sẽ được hưởng 3 ưu đãi chính bao gồm Vay lãi suất 0% cho tất cả các gói sản phẩm tập luyện tại CFYC, hưởng chế độ ưu đãi thuộc chương trình Cộng đồng ưu đãi của HDBank và đồng thời của CFYC. Chương trình được triển khai duy nhất tại địa điểm CFYC: CFYC Cộng Hòa (quận Tân Bình).

Thẻ đồng thương hiệu HDBank CFYC có đầy đủ tính năng giao dịch của một thẻ tín dụng quốc tế Visa, như: Chi tiêu trước - trả tiền sau, thời hạn miễn lãi lên đến 45 ngày cho các giao dịch mua sắm hàng hóa dịch vụ bằng thẻ tại hơn 50 triệu cửa hàng trên toàn thế giới; Giao dịch bằng thẻ an toàn và bảo mật với công nghệ CHIP EMV cao cấp, đảm bảo giảm rủi rủi ro và thuận tiện hơn so với sử dụng tiền mặt; Chỉ cần thanh toán tối thiểu 10% số tiền sử dụng/sao kê hàng tháng.

Phương thức thanh toán sao kê dễ dàng mà không cần đến quầy giao dịch với dịch vụ thanh toán tự động dư nợ thẻ tín dụng hoặc có thể thanh toán tại ATM của HDBank. Dễ dàng quản lý và kiểm soát mọi chi tiêu thông qua bảng sao kê giao dịch hàng tháng qua Email và dịch vụ SMS Banking của HDBank (miễn phí).

Đồng thời, chủ thẻ tín dụng HDBank CFYC còn được hưởng các ưu đãi đặc biệt tại CFYC như: Tặng 2 tuần tập miễn phí và thêm 1 buổi tập với HLV riêng trị giá 3 triệu VND nếu đăng ký mua gói tập với HLV cho 20 buổi; Giảm 5% các buổi tập CA Active khi thanh toán bằng thẻ HDBank CFYC; Giảm 10% phí gia hạn thành viên khi thanh toán bằng thẻ HDBank CFYC; Tặng 01 buổi nếu mua gói 20 buổi tập với HLV riêng khi thanh toán bằng thẻ HDBank CFYC.

Bùi Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ