Ưu đãi đặc biệt khách hàng trên 45 tuổi

(ĐTTC) - VietABank vừa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trên 45 tuổi (Tiết kiệm 45+).

 Ưu đãi đặc biệt khách hàng trên 45 tuổi ảnh 1

Theo đó, khách hàng trên 45 tuổi gửi tiền kỳ hạn từ 13 tháng trở lên tại VietABank sẽ nhận được lãi suất cộng thêm 0,2%/năm so với biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường, ưu đãi này được áp dụng với hình thức lãnh lãi cuối kỳ và lãnh lãi hàng tháng. Khách hàng nhận ưu đãi của chương trình còn được tham gia các chương trình khuyến mãi khác của VietABank.

Sản phẩm “Tiết kiệm 45+” được VietABank triển khai như một lời cảm ơn chân thành và sự quan tâm đặc biệt đối với những khách hàng đã gắn bó lâu dài cùng VietABank.

“Chúng tôi muốn dành một lời tri ân cho khách hàng trên 45 tuổi, những phần lãi suất được ưu đãi thêm sẽ góp phần mang đến những cơ hội tận hưởng cuộc sống, điều đó xứng đáng với những gì họ đã cống hiến. Với thông điệp Đồng hành cùng khát vọng, VietABank đang xây dựng nhiều sản phẩm phục vụ chuyên biệt cho từng nhóm đối tượng khách hàng trọng tâm. Qua đó cũng thể hiện được sự quan tâm sâu sát và thể hiện phương châm hoạt động vì khách hàng của VietABank” - ông Phạm Linh, Phó Tổng Giám đốc VietABank, chia sẻ.

Trong thời gian qua, VietABank đã triển khai nhiều chương trình và sản phẩm ưu đãi hấp dẫn khác như: Gói tín dụng ưu đãi 500 tỷ dành cho Khách hàng Cá nhân, Gói tín dụng bình ổn giá Tết, Chương trình Giới thiệu khách hàng, nhận ngàn quà tặng; Tiết kiệm vững bước tương lai, an tâm tích lũy; Khách hàng sử dụng EBanking VietABank để nạp tiền, thanh toán cước có cơ hội nhận được Iphone 6.

VietABank đang kết hợp với nhiều đơn vị chấp nhận thẻ để mang lại cho khách hàng tỉ lệ chiết khấu cao, những phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, để đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch trực tuyến của khách hàng trong thời đại công nghệ VietABank đã đầu tư mạnh vào hệ thống công nghệ thông tin và vừa ra mắt dịch vụ EBanking thế hệ mới.

Vừa qua, VietABank được bình chọn là một trong 10 ngân hàng có dịch vụ ngân hàng điện tử được yêu thích nhất của chương trình bình chọn My EBank.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch HĐQT SCB trao bảng tượng trưng trao 20 căn nhà tình nghĩa tại Long An.

SCB xây 20 nhà cho gia đình chính sách khó khăn tại Long An

(ĐTTCO) -  Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời hưởng ứng phát động của UBND tỉnh Long An, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An.

Vàng - ngoại tệ