​Trao giải chương trình khuyến mại “Sống tận hưởng - Thỏa đam mê”

(ĐTTCO) - Ngày 31-8, tại TPHCM, PVcomBank đã tổ chức lễ quay thưởng chương trình khuyến mại “Sống tận hưởng - Thỏa đam mê”. Tại buổi lễ, PVcomBank đã tìm ra 16 chủ nhân của các giải thưởng may mắn. 

​Trao giải chương trình khuyến mại “Sống tận hưởng - Thỏa đam mê”

Trong đó, 1 giải đặc biệt xe máy Vespa trị giá 70 triệu đồng đã thuộc về chị Lê Thị Ánh Hồng - khách hàng giao dịch tại PVcomBank Long Xuyên. Cùng với đó, PVcomBank cũng tìm ra các khách hàng trúng thưởng 15 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8, mỗi chiếc trị giá 18,5 triệu đồng.
Chương trình khuyến mại “Sống tận hưởng – Thỏa đam mê” là một trong những chương trình ưu đãi lớn của PVcomBank dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm, sử dụng tài khoản hoặc vay vốn tại PVcomBank. Chương trình được triển khai từ ngày 18-5 đến hết 15-8 với gần 2 tỷ đồng quà tặng.  
Với cơ hội nhận được các quà tặng hấp dẫn là mũ bảo hiểm, ô gấp tự động hay lãi suất tặng thêm lên tới 0,4%/năm khi gửi tiết kiệm, chương trình khuyến mại “Sống tận hưởng – Thỏa đam mê” đã thu hút gần 15.000 khách hàng tham gia với hơn 2.500 tài khoản thanh toán được mở mới. Gần 9.000 món quà tặng ngay cũng đã được PVcomBank trao cho khách hàng.
Tiếp nối thành công của “Sống tận hưởng thoả đam mê”, PVcomBank đang tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” từ 21-8 đến 11-11 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm hay đăng ký mở tài khoản. Theo đó, khách hàng gửi tiền tối thiểu 30 triệu đồng tại PVcomBank với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên được hưởng ưu đãi lãi suất cộng thêm tới 0,4%/năm từ ngày 21-8 đến 17-9; hay nhận những chiếc túi xách du lịch từ ngày 18-9 đến 11-11 khi lựa chọn kỳ hạn từ 1 tháng. 
Bên cạnh đó, 3 chuyến du lịch dành cho 2 người đến đất nước Buhtan trị giá 100 triệu đồng và 5 chiếc điện thoại Samsung S8 Plus, mỗi chiếc trị giá 20 triệu đồng còn được dành tặng cho những khách hàng may mắn cuối chương trình.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sacombank ủng hộ 30 tỷ đồng hỗ trợ người dân Long An gặp khó khăn do Covid-19

Sacombank ủng hộ 30 tỷ đồng hỗ trợ người dân Long An gặp khó khăn do Covid-19

(ĐTTCO)- Sacombank vừa trao tặng số tiền 30 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Sacombank nhằm đồng hành cùng các cơ quan ban ngành trong công tác phòng chống và khắc phục ảnh hưởng của dịch bệnh.

Vàng - ngoại tệ