Tập đoàn MB vượt thách thức quý I

(ĐTTCO)-Chuyển dịch số là một trong những chìa khóa giúp ngân hàng mẹ, các công ty thành viên thuộc Tập đoàn MB đi xuyên qua khó khăn của đại dịch Covid-19, ghi nhận hiệu quả hoạt động vững vàng trong quý I vừa qua.

Công bố Ngày không tiền mặt năm 2020

(ĐTTCO) - Chiều 26-5, Vụ Thanh toán NHNN, CTCP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp cùng Báo Tuổi trẻ, Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) tổ chức họp báo công bố chương trình Ngày không tiền mặt năm 2020.

Khó hấp thu gói tín dụng 285.000 tỷ đồng

Khó hấp thu gói tín dụng 285.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - NHNN đã công bố gói tín dụng 285.000 tỷ đồng cho vay mới với mức lãi suất thấp hơn, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, hoạt động của DN đối mặt với nguy cơ ngưng trệ, dẫn đến khả năng hấp thu gói tín dụng hỗ trợ này không nhiều.
MSB ủng hộ 10 tỷ đồng đồng hành đẩy lùi Covid 19

MSB ủng hộ 10 tỷ đồng đồng hành đẩy lùi Covid 19

(ĐTTCO) - Trước tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ chung tay đẩy lùi Covid 19, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã đóng góp kinh phí 10 tỷ đồng hỗ trợ cho công tác này. 
Phê duyệt đề án cơ cấu lại SCB gắn với xử lý nợ xấu

Phê duyệt đề án cơ cấu lại SCB gắn với xử lý nợ xấu

(ĐTTCO) - Ngày 13-3, Ngân hàng Nhà nước đã công bố phê duyệt Đề án cơ cấu lại NH TMCP Sài Gòn (SCB) gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2019-2020, tầm nhìn đến năm 2030. Đây được xem là tin vui đối với SCB ngay trong quý I-2020. 
HDBank miễn giảm phí chuyển tiền cho doanh nghiệp và khách hàng cá nhân

HDBank miễn giảm phí chuyển tiền cho doanh nghiệp và khách hàng cá nhân

(ĐTTCO) – Nhằm hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân  tích cực chọn thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt ngay mùa dịch Covid-19, HDBank áp dụng chính sách miễn, giảm phí chuyển tiền qua ATM, internet banking, mobile banking dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
MB Star – kết nối bạn với thế giới ưu đãi

MB Star – kết nối bạn với thế giới ưu đãi

(ĐTTCO)  -Từ ngày 14-2, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai Chương trình “MB Star” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết. MB Star - chương trình tri ân thay lời cảm ơn của MB với những khách hàng đã luôn đồng hành cùng MB trên chặng đường trở thành “ngân hàng thuận tiện nhất”.

Vàng - ngoại tệ

Đà tăng trưởng của giá vàng vẫn tích cực

(ĐTTCO)-Khép lại tuần giao dịch từ 25-31/5, giá vàng trong nước và thế giới không có nhiều biến động. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích, giá vàng vẫn tiếp tục được hưởng lợi và đà tăng trưởng chung của kim loại quý này vẫn tích cực.