Trải nghiệm công dân số cùng ứng dụng AB Ditizen

(ĐTTCO) - ABBANK vừa cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho ứng dụng ABBANK Mobile, với tên gọi mới AB Ditizen – Công dân số An Bình. Với đợt nâng cấp này, ABBANK đã tích hợp nhiều ứng dụng trong thanh toán, giúp người dùng trải nghiệm đa dạng dịch vụ tài chính online chỉ với một chiếc smartphone.

Trải nghiệm công dân số cùng ứng dụng AB Ditizen

Cụ thể, chủ tài khoản AB Ditizen sẽ được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ tài chính hiện đại dành cho công dân số như: gửi tiết kiệm online, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền qua mã QR, thanh toán hóa đơn, thanh toán bảo hiểm, mua sắm trực tuyến; nhận báo biến động tài khoản…
So với phiên bản ABBANK Mobile trước đây, mã xác thực điện tử 3S-OTP của AB Ditizen được nâng cấp tối đa, giúp cho các giao dịch diễn ra nhanh chóng và an toàn. Nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng, thiết kế giao diện mới của AB Ditizen cũng được cải tiến theo hướng nhắm đến các dịch vụ thường sử dụng, cá thể hóa mạnh theo nhu cầu người dùng và theo phân khúc khách hàng, thay đổi giao diện theo khung thời gian. 
AB Ditizen sẽ giúp người dùng thực hành lối sống hiện đại và thay đổi thói quen phụ thuộc vào tiền mặt của một “công dân số” vốn đang trở thành trào lưu.
Nhân dịp này, ABBANK áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Hội nhập công dân số - Rinh quà Ditizen” dành cho các khách hàng đăng ký mới, với cơ hội trúng iPhone 11 Pro Max 64Gb cùng nhiều phần quà giá trị khác. Chương trình dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 22-11-2020.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Ngân hàng Việt xếp hạng rủi ro cao

(ĐTTCO) - Hơn 40 năm qua, ngành NH luôn chủ động tham gia quá trình hội nhập hệ thống tài chính toàn cầu. Tuy nhiên, trao đổi với ĐTTC, TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, người đã làm việc 30 năm trong hệ thống NH Mỹ, Đức và 11 năm trong hệ thống NH Việt Nam, chia sẻ đến nay hệ thống NH Việt Nam chưa bắt kịp sự chuyển động nhanh chóng của hệ thống tài chính thế giới.

Vàng - ngoại tệ