“Tiết kiệm trung hạn - lãi suất thả nổi”

(ĐTTC) - Trong cơ cấu lãi suất tiết kiệm trên thị trường hiện nay, kỳ hạn gửi dài luôn có lãi suất cao. Tuy nhiên, kỳ hạn gửi dài sẽ có những rủi ro về biến động lãi suất.

“Tiết kiệm trung hạn - lãi suất thả nổi” ảnh 1 

Hiểu được điều này và mong muốn khách hàng luôn được hưởng lãi suất, quyền lợi tối ưu nhất, từ ngày 12-1, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) triển khai sản phẩm “Tiết kiệm trung hạn - Lãi suất thả nổi” nhằm giúp khách hàng yên tâm với những biến động của thị trường lãi suất.

Theo đó, với mức tiền gửi từ 5 triệu đồng (kỳ hạn gửi từ 15 tháng trở lên), khách hàng được chọn kỳ lĩnh lãi linh hoạt và nhận được mức lãi suất tốt nhất của VietABank, mức lãi suất này được điều chỉnh tăng/giảm ba tháng một lần theo thị trường.

“Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, VietABank luôn cố gắng duy trì mức lãi suất tốt nhất, cạnh tranh và hấp dẫn. Với Tiết kiệm trung hạn - Lãi suất thả nổi, khách hàng sẽ có một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho nguồn vốn nhàn rỗi dài hạn, không lo các biến động của thị trường” Ông Trịnh Minh Thảo – Phó Tổng Giám đốc VietABank chia sẻ.

Bên cạnh mức lãi suất cạnh tranh, với sản phẩm “Tiết kiệm trung hạn - Lãi suất thả nổi” VietABank còn tối ưu hóa lợi ích của khách hàng với các ưu đãi khác như: Được miễn phí thu tiền mặt tại nhà khi tham gia chương trình từ 1 tỷ đồng trở lên; Có thể vay cầm cố sổ tiết kiệm với lãi suất ưu đãi; Được áp dụng tất cả các chương trình ưu đãi, khuyến mại khác khi tham gia chương trình này…

Quý Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ các điểm giao dịch VietABank gần nhất hoặc tham khảo website: www.vietabank.com.vn.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ