Tiết kiệm Toàn Phát cùng OCB

(ĐTTCO) - Lãi suất được điều chỉnh tăng theo từng thời kỳ, phương thức trả lãi linh hoạt, được vay cầm cố ưu đãi… là những điểm nổi bật khi khách hàng tham gia sản phẩm “Tiết kiệm toàn phát” của OCB vừa ban hành.

 Tiết kiệm Toàn Phát cùng OCB ảnh 1

Tiết kiệm toàn phát là sản phẩm ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu gửi nguồn vốn dài hạn và giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với những biến động lãi suất bất lợi. Khi tham gia Tiết kiệm toàn phát của OCB, khách hàng luôn được áp dụng lãi suất có kỳ hạn không thấp hơn mức lãi suất ban đầu, cụ thể: tăng lãi suất khi lãi suất tại thời điểm điều chỉnh cao hơn lãi suất trên sổ tiết kiệm; giữ nguyên mức lãi suất khi lãi suất tại thời điểm điều chỉnh bằng hoặc thấp hơn lãi suất trên sổ tiết kiệm.

Ngoài ra, với phương thức trả lãi linh hoạt: cuối kỳ/hàng tháng/hàng quý/hàng 6 tháng giúp khách hàng chủ động trong kế hoạch tài chính của mình. Ngoài ra, khi có nhu cầu vay lại, khách hàng được áp dụng mức lãi suất vay ưu đãi khi cầm cố/bảo lãnh/thế chấp sổ tiết kiệm tại OCB.

Thiên Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

(ĐTTCO) - Hiện nay còn 14 tổ chức tín dụng (TCTD) chưa áp dụng Thông tư 41/2016/TT của NHNN về tỷ lệ an toàn vốn theo phương pháp tiêu chuẩn của Basel II (hiệu lực từ 1-1-2020). Vì thế, việc tăng vốn điều lệ (VĐL) đang làm nóng ĐHCĐ nhiều nhà băng.

Vàng - ngoại tệ