Thêm lựa chọn vay mua căn hộ tại Hà Nội

(ĐTTC) - Với tiêu chí hoạt động cam kết mang lại lợi ích cao nhất, HDBank luôn đồng hành khách hàng trên con đường hiện thực hóa các ước mơ trong cuộc sống, đặc biệt là ước muốn sở hữu căn hộ khang trang, đầy đủ tiện nghi tại các thành phố lớn. Giờ đây, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng với chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng vay mua căn hộ dự án Đồng Phát Parkview Tower tại Hà Nội.

Thêm lựa chọn vay mua căn hộ tại Hà Nội ảnh 1 

Chương trình ưu đãi với gói lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,8%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn 2 gói ưu đãi lãi suất cố định khác: 8,6%/năm trong 12 tháng đầu tiên hoặc 9,9%/năm trong 25 tháng đầu tiên. HDBank áp dụng thời hạn cho vay mua căn hộ dự án Parkview lên đến 30 năm và hạn mức cho vay lên đến 80% giá trị tài sản bảo đảm.

Khi khách hàng thanh toán chỉ từ 10% giá trị hợp đồng mua bán, HDBank sẽ giải ngân đối ứng ngay sau đó. Khách hàng cũng có thể sử dụng chính căn hộ mua trong dự án này làm tài sản bảo đảm cho khoản vay.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường tài chính Việt Nam, HDBank đã triển khai nhiều chương trình tài trợ các dự án nhà đất và hỗ trợ khách hàng an cư tại nhiều địa phương trên cả nước. Với dự án Đồng Phát Parkview Tower, HDBank tiếp tục đồng hành ước mơ sở hữu căn hộ khang trang, tiện nghi của đại đa số người dân và bảo đảm nguồn vốn xây dựng dự án. Tại lễ chào bán đợt 1 ngày 1-8, HDBank đã công bố tài trợ 300 tỷ đồng cho dự án này.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ