Thêm 1 khách hàng VIB được tặng du lịch Đức

(ĐTTCO) - Đó là khách hàng Huỳnh Thị Thúy An, người đã đăng ký gói tài khoản Freedom tại VIB Đồng Tháp theo chương trình khuyến mại “Vun đắp tương lai cùng VIB” và trở thành khách hàng may mắn nhất kỳ 3 (1-7 – 31-7) của chương trình khi trúng giải 1 Chuyến du lịch 2 người đến nước Đức.

 Thêm 1 khách hàng VIB được tặng du lịch Đức ảnh 1

Ngoài ra, chương trình cũng đã xác định được 2 khách hàng nhận giải thưởng Máy tính Macbook Air 11 inches tháng 7-2016 là chị Trần Thu Thu Phương (khách hàng mở tài khoản thanh toán tại VIB Sông Hàn) và chị Mai Thị Lệ Hồng (khách hàng mở tài khoản thanh toán tại VIB Hồ Chí Minh).

Chia sẻ khi nhận được thông báo trúng giải từ VIB, chị Huỳnh Nguyễn Thúy An cho biết: ”Tôi đăng ký sử dụng gói Freedom của VIB để chuyển tiền miễn phí, đóng phí 2 năm được miễn phí 1 năm, không ngờ lại trúng được giải thưởng du lịch Đức. Đến giờ tôi vẫn còn rất bất ngờ và chưa tin nổi mình đã trúng giải thưởng hấp dẫn như vậy.“

Trước đó, chương trình cũng đã xác định được 2 khách hàng trúng các chuyến du lịch cho 2 người đến Mỹ và Ý cùng 4 khách hàng sở hữu máy tính Macbook Air 11 inches của các tháng 5 và 6/2016. Chi tiết xem tại www.vib.com.vn.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

(ĐTTCO) - Hiện nay còn 14 tổ chức tín dụng (TCTD) chưa áp dụng Thông tư 41/2016/TT của NHNN về tỷ lệ an toàn vốn theo phương pháp tiêu chuẩn của Basel II (hiệu lực từ 1-1-2020). Vì thế, việc tăng vốn điều lệ (VĐL) đang làm nóng ĐHCĐ nhiều nhà băng.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.