Thanh toán vé tàu hỏa, máy bay với ACB Online

 Thanh toán vé tàu hỏa, máy bay với ACB Online ảnh 1
(ĐTTC) –  Nhằm tăng thêm tiện ích dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ACB Online, vừa qua Ngân hàng Á Châu (ACB) và CTCP dịch vụ Thẻ Smartlink đã hợp tác triển khai tính năng mới thanh toán vé máy bay Vietjet Air và vé tàu hỏa Vietnam Railway trên ACB Online.

Giờ đây, di chuyển bằng các phương tiện trên trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bất cứ lúc nào với tiện tích thanh toán qua ACB Online. Khách hàng dễ dàng đặt chỗ và  thanh toán vé trong các ngày cao điểm như dịp lễ, tết và các đợt vé siêu khuyến mại hoặc đặt vé giữ chỗ máy bay trong vòng 24h hoặc vé tàu lửa trong 48h và thanh toán bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu trong khoản thời gian mà bạn muốn.

Khách hàng sử dụng tính năng này hoàn toàn miễn phí, mọi lúc mọi nơi thông qua tất cả các thiết bị có kết nối internet. Như vậy, khi giao dịch trên ACB Online, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian cũng như công sức cho việc mua vé máy bay hoặc tàu hỏa để an tâm tận hưởng cuộc sống.

Khi có mã đặt chỗ khách hàng thực hiện giao dịch theo các bước sau:   B1: Đăng nhập vào website: https://online.acb.com.vn; B2: Chọn tiện ích thanh toán hóa đơn; B3: Chọn Thanh toán vé máy bay hoặc vé tàu hỏa; B4: Chọn tài khoản trích tiền và nhà cung cấp dịch vụ; B5: Nhập và xác nhận mã đặt chỗ; B6: Xác nhận thanh toán.

Giao dịch thanh toán hóa đơn sẽ hoàn tất ngay.

ACB Online với gần 80 tính năng, tiện ích giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài khoản 24/7; thực hiện chuyển tiền và nạp tiền nhanh chóng; thanh toán hóa đơn dễ dàng và thuận tiện cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm Tiết kiệm Online với lãi suất ưu đãi, chủ động mở và tất toán tài khoản dễ dàng bất cứ lúc nào.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ