Sự cố ATM PVcomBank do đang chạy thử nghiệm

(ĐTTCO) - Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện nay, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã triển khai mở rộng mạng lưới ATM trên nhiều địa bàn như Hà Nội, TPHCM, Vũng Tàu, Cần Thơ…

Cụ thể, từ tháng 12-2016 đến tháng 1-3, hơn 40 máy ATM PVcomBank đã và đang được tiến hành lắp đặt và chạy thử nghiệm không chỉ tại các chi nhánh PVcomBank mà còn ở nhiều điểm thuận tiện cho khách hàng như: Sân bay Tân Sơn Nhất, VinCom Thủ Đức (TPHCM), Big C Thăng Long và Big C Lê Trọng Tấn (Hà Nội)…

Tại ATM PVcomBank tại Big C Thăng Long, do đang trong quá trình chạy thử và nhà thầu chưa bàn giao kỹ thuật cho PVcomBank, nhân viên nhà thầu đang xử lý đường truyền tạm thời vắng mặt tại ATM, tiền thật chưa được tiếp quỹ nên khi khách hàng giao dịch đã rút ra tiền mẫu demo.

Sau khi tiếp nhận thông tin, PVcomBank ngay lập tức đã thực hiện việc tra soát để hoàn trả tiền cho khách hàng. Sự cố do quá trình thi công của nhà thầu đã nhanh chóng được PVcomBank khắc phục để đảm bảo hệ thống ATM mới được vận hành thông suốt.

Sự cố ATM PVcomBank do đang chạy thử nghiệm ảnh 1
Khách hàng giao dịch tại PVcombBank.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ