Sinh viên “Khởi nghiệp cùng NamAbank”

Sinh viên “Khởi nghiệp cùng NamAbank” ảnh 1 
(ĐTTCO) - Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối tiếp cận và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, NamAbank triển khai chương trình thực tập “Khởi nghiệp cùng NamAbank” cho các vị trí Chuyên viên Quan hệ khách hàng, Chuyên viên Tư vấn và Giao dịch viên. Hạn chót nộp hồ sơ đến hết ngày 30-11-2015.

Chương trình được tổ chức dành cho các bạn sinh viên đang theo học khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh chuẩn bị tốt nghiệp tại các trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn TPHCM trong năm 2016.

Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên năm cuối sẽ có cơ hội được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ và có cơ hội được làm việc như một nhân viên ngân hàng thực thụ, được hướng dẫn về sản phẩm, quy trình, được làm việc trong môi trường ngân hàng và cấp chứng nhận hoàn tất thực tập tại NamAbank.

Đặc biệt hơn hết, các bạn sinh viên còn được nhận lương trong khoảng thời gian thực tập và có cơ hội được tuyển dụng chính thức vào đơn vị.

Chương trình được triển khai qua các vòng:  Tiếp nhận hồ sơ (Tháng 11), Thi tuyển -Phỏng vấn (Tháng 12) để cuối cùng chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất trở thành thực tập viên tiềm năng của NamAbank trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2016.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ