SHB triển khai ưu đãi chủ thẻ ManCity-SHB

(ĐTTCO)-Với mong muốn luôn đồng hành cùng fan hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung và fan hâm mộ CLB Bóng đá Manchester City nói riêng, từ nay cho đến hết ngày 31-5, SHB sẽ triển khai chương trình ưu đãi “Ngập tràn quà tặng cùng thẻ ManCity-SHB Visa Debit “ mới.

 SHB triển khai ưu đãi chủ thẻ ManCity-SHB ảnh 1

SHB sẽ mang đến cho fan hâm mộ CLB Manchester City cơ hội sở hữu những món quà tặng vô cùng hấp dẫn như: Áo thi đấu chính thức và bóng thi đấu có chữ ký của các ngôi sao Manchester City; Cốc uống nước SHB – Manchester City; Móc chìa khóa có hình ảnh cẩu thủ…

Cụ thể, SHB dành tặng nhiều ưu đãi và các món quà đặc biệt cho khách hàng mở thẻ và chi tiêu qua thẻ ManCity-SHB Visa Debit bao gồm: 3 áo thi đấu chính thức có chữ ký của các Siêu sao bóng đá danh tiếng thế giới của CLB Manchester City như Joe Hat, Aguero hay David Silva… 3 bóng đấu ManchesterCity có chữ ký của các Siêu sao Manchester City; 500 Áo thể thao SHB-ManchesterCity; 1.000 cốc SHB-ManchesterCity và hàng ngàn móc chìa khóa hình ảnh cầu thủ.

Ra mắt từ đầu năm 2015, Thẻ đồng thương hiệu ManCity - SHB Visa Debit luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của khách hàng cùng người hâm mộ bóng đá. Đây là dòng thẻ ghi nợ quốc tế, hiện đại với với công nghệ thẻ Chip EMV tiên tiến, an toàn hơn khi mang theo tiền mặt, dễ dàng thanh toán mọi lúc, mọi nơi, rút tiền tại bất kỳ ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới, thuận tiện khi giao dịch ở nước ngoài và đặc biệt là giao dịch chi tiêu trên internet.

Chủ thẻ ManCity - SHB Visa Debit được miễn phí phát hành thẻ , miễn phí giao dịch rút tiền trên ATM nội mạng và ngoại mạng trên khắp Việt Nam. Bên cạnh các ưu đãi từ SHB, chủ thẻ còn nhận được ưu đãi đặc biệt từ Câu lạc bộ Manchester City: giảm 10%  khi mua hàng tại website của CLB Manchester City; giảm 10% khi mua hàng tại CityStore trong sân vận động Etihad tại thành phố Manchester…

Nga Trịnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ