SCB tung nhiều ưu đãi cho khách dùng thẻ

(ĐTTCO)- Nhằm mang đến cho chủ thẻ SCB những trải nghiệm vô giá, SCB cùng Mastercard sẽ trao tặng cơ hội tham dự Lễ trao giải GRAMMY® dành cho tất cả chủ thẻ SCB Mastercard thông qua chương trình “Trải nghiệm vô giá tại GRAMMY® cùng thẻ SCB”. 

SCB tung nhiều ưu đãi cho khách dùng thẻ

Từ ngày 17-11 đến 16-12-2017, chủ thẻ SCB Mastercard có tổng doanh số chi tiêu tại nước ngoài cao nhất sẽ được tặng một chuyến du lịch New York trọn gói 4 ngày 3 đêm và vé tham dự lễ trao giải GRAMMY® lần thứ 60 dành cho 2 người. 
Ngoài vé máy bay khứ hồi, giải thưởng cũng bao gồm chi phí ở khách sạn, 01 bữa tối tại nhà hàng cho 02 người, 02 vé tham dự đêm trước lễ trao giải và Lễ trao giải chính thức, tour tham quan thành phố New York, chi phí trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp, và thẻ quà tặng Mastercard trả trước trị giá 300 USD. GRAMMY® là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc trên thế giới.
Lễ trao giải được tổ chức thường niên tại Mỹ nhằm vinh danh những nghệ sĩ có những thành tựu nổi bật trong suốt một năm lao động âm nhạc. Lễ trao giải GRAMMY® lần thứ 60 sẽ được tổ chức vào ngày 28/01/2018 tại trung tâm Madison Square Garden, thành phố New York, Mỹ.
Bên cạnh đó, nắm bắt nhu cầu mua sắm để chuẩn bị cho các ngày lễ lớn của Khách hàng vào dịp cuối năm, ngoài chương trình “Trải nghiệm vô giá tại GRAMMY® cùng thẻ SCB”, ngân hàng đang triển khai cùng lúc 6 chương trình ưu đãi cho Khách hàng sử dụng các loại thẻ quốc tế SCB (thẻ thanh toán, thẻ tín dụng) cho nhu cầu mua sắm đa dạng. Đơn cử như chương trình “Cà thẻ rẻ hơn tiền mặt” hợp tác với Nguyễn Kim, Khách hàng được giảm đến 1.000.000 đồng khi dùng thẻ tín dụng quốc tế SCB mua Tivi - Tủ lạnh - Máy giặt. Ngoài ra, SCB cũng liên kết với các website bán hàng trực tuyến Adayroi, Lazada, Shopee, Lotte đưa ra nhiều ưu đãi, giảm giá đến 20% cho các Khách hàng mua và thanh toán bằng thẻ quốc tế SCB.  
Với Khách hàng có nhu cầu vé máy bay về quê hay du lịch, từ nay đến ngày 05/12 thông qua chương trình “Lo gì vé Tết – Ngại gì quê xa”, Khách hàng sẽ được hoàn 10% giá trị vé máy bay khi mua tại website hay đại lý chính thức của 10 hãng hàng không (Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar,…) nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB. 
Ngoài ra, nếu mở mới thẻ tín dụng quốc tế SCB từ nay đến 31/12/2017, Khách hàng có thể chọn một trong hai ưu đãi: miễn phí thường niên năm đầu hoặc nhận quà hiện vật là vali du lịch (khu vực TPHCM, Hà Nội) hay phiếu quà tặng lên đến đến 1,5 triệu đồng đối với Khách hàng ở các khu vực còn lại. 
Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi, Khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng SCB qua Hotline 1900 6538, truy cập website scb.com.vn hoặc đến bất kỳ điểm giao dịch nào của ngân hàng.
Với những nỗ lực trong quá trình hoạt động, đặc biệt trong hoạt động thẻ, năm 2016, SCB đã được Tổ chức Thẻ Quốc tế Mastercard trao 3 giải thưởng là Ngân hàng vận hành thẻ tốt nhất khu vực Đông Dương, Ngân hàng có doanh số tốt nhất, và Ngân hàng có doanh số tại nước ngoài cao nhất.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ