SCB tăng cường hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản tiền gửi

(ĐTTCO) - SCB đã triển khai gói tài khoản 3X bao gồm gói Tài khoản thông thường, gói Tài khoản Đa năng và gói Tài khoản Lộc phát nhằm mang đến các sản phẩm dịch vụ tiện ích, hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản chặt chẽ, giao dịch nhanh chóng và đảm bảo an toàn. 

SCB tăng cường hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản tiền gửi

Bên cạnh tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng hiện đại, SCB còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm với các gói sản phẩm. 
Cụ thể, gói Tài khoản Đa năng kết hợp 3 sản phẩm: tài khoản thanh toán, dịch vụ eBanking (SMS Banking và/hoặc Mobile Banking và/hoặc Internet Banking) và thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit. Khi đăng ký sử dụng Gói Tài khoản Đa năng, khách hàng sẽ được tặng 3 tháng phí dịch vụ eBanking và miễn phí một số dịch vụ gắn với Tài khoản Đa năng như thanh toán các hóa đơn như điện, nước, Internet... xác nhận số dư, in sao kê, phí phát hành và phí thường niên năm đầu khi phát hành Thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit. Đặc biệt, phí chuyển tiền từ Tài khoản Đa năng đến tài khoản ở ngân hàng khác chỉ 5.500 đồng cho 1 giao dịch. 
Gói Tài khoản Lộc phát kết hợp 3 sản phẩm: tài khoản thanh toán có 4 số cuối là “6868” với số dư tối thiểu là 6.800.000 đồng, dịch vụ eBanking và thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit. Khi đăng ký sử dụng Gói Tài khoản Lộc phát, khách hàng sẽ được tặng 4 tháng phí dịch vụ eBanking và miễn phí nhiều dịch vụ tương tự như Tài khoản Đa năng; đặc biệt, khách hàng được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền liên ngân hàng tối đa lên tới 3 tỷ đồng/ngày.
Việc sử dụng các dịch vụ eBanking sẽ hỗ trợ cho khách hàng quản lý hiệu quả tài khoản tiền gửi, tiết kiệm, cũng như chi tiêu qua thẻ của mình. Với dịch vụ SMS Banking, tất cả các giao dịch phát sinh xảy ra với các tài khoản tiền gửi thanh toán, tiền gửi tiết kiệm, tài khoản vay, tài khoản thẻ… đều được thông báo bằng tin nhắn tới số điện thoại mà khách hàng đăng ký với ngân hàng. 
Với Internet Banking hoặc Mobile Banking, khách hàng vừa có thể theo dõi giao dịch diễn ra với các tài khoản ngân hàng của mình, vừa thực hiện được hàng loạt các dịch vụ khác trên thiết bị di động bất kể thời gian và địa điểm như chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, thanh toán hóa đơn tiện ích như điện, nước, biết được ngày đến hạn tiền gửi tiết kiệm, ưu đãi, hạn thanh toán thẻ tín dụng… 
Không chỉ đầu tư ứng dụng các công nghệ mới vào dịch vụ ngân hàng, vấn đề an ninh công nghệ cũng được SCB quan tâm hàng đầu. SCB đã triển khai cải tạo, nâng cấp hệ thống Core Banking và ngân hàng điện tử nhằm đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động giao dịch cũng như tăng thêm tiện ích cho khách hàng.
Năm 2017, SCB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đạt Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS phiên bản 3.2, phiên bản mới nhất với nhiều điều kiện nghiêm ngặt và chặt chẽ hơn về vấn đề bảo mật hệ thống so với phiên bản cũ.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lợi nhuận ngân hàng khả quan khiến cổ phiếu ngân hàng thời gian qua tăng mạnh Ảnh:  HUY PHAN

Khi ngân hàng lãi “khủng”

(ĐTTCO) - Báo cáo lợi nhuận quý 1-2021 của các ngân hàng thương mại (NHTM) đã hé lộ mức lãi “khủng” của các doanh nghiệp ngân hàng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu này tăng mạnh thời gian qua, góp phần đưa VN-Index trên thị trường chứng khoán lập đỉnh mới trong lịch sử.

Vàng - ngoại tệ