SCB tài trợ mua bảo hiểm cho hộ nghèo

(ĐTTC) - SCB vừa tổ chức chương trình tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) kèm những phần quà đầy ý nghĩa đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em cơ nhỡ tại TP Cần Thơ.

SCB tài trợ mua bảo hiểm cho hộ nghèo ảnh 1
Ông Diệp Bảo Châu, Phó TGĐ điều hành SCB trao quà
cho hộ nghèo, cận nghèo và trẻ em cơ nhỡ.
Cụ thể, SCB đã tham gia trao 5.000 thẻ BHYT, cho 5.000 hộ dân cận nghèo và 50.000.000 đồng tiền mặt cho các trẻ em cơ nhỡ cùng hàng trăm phần quà ý nghĩa, thông qua UBND TP Cần Thơ. Với tổng kinh phí là 512.100.000 đồng.

Ông Diệp Bảo Châu, Phó Tổng giám đốc điều hành chia sẻ: “SCB luôn tâm niệm rằng không chỉ có nghĩa vụ mang giá trị gia tăng đến cho khách hàng mà còn có trách nhiệm đối với các mảnh đời gặp nhiều khó khăn.

Vì vậy, qua chương trình từ thiện xã hội tại TP Cần Thơ hôm nay, SCB mong muốn tiếp sức thêm động lực đến với những hộ dân còn gặp nhiều khó khăn, có thêm điều kiện chăm sóc đến sức khỏe cho chính mình, các trẻ em cơ nhỡ bớt phần nào những thiếu thốn, thiệt thòi để vươn lên trong cuộc sống”.

Với phương châm “Kinh doanh không chỉ đơn thuần là tìm kiếm lợi nhuận mà còn là điều kiện để chăm lo cho cộng đồng tốt hơn”, đó chính là một nét đẹp truyền thống, đã tạo nên văn hóa SCB.

Qua chương trình trao thẻ bảo hiểm y tế kèm những phần quà đến với người dân khó khăn và trẻ em cơ nhỡ tại TP Cần Thơ, SCB mong muốn góp phần nhỏ của mình trong việc chia sẻ và giúp đỡ thiết thực đối với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội không chỉ bằng lời nói.

Tin, ảnh: Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

(ĐTTCO) - Hiện nay còn 14 tổ chức tín dụng (TCTD) chưa áp dụng Thông tư 41/2016/TT của NHNN về tỷ lệ an toàn vốn theo phương pháp tiêu chuẩn của Basel II (hiệu lực từ 1-1-2020). Vì thế, việc tăng vốn điều lệ (VĐL) đang làm nóng ĐHCĐ nhiều nhà băng.

Vàng - ngoại tệ