SCB ra mắt phiên bản mới website rao bán tài sản

(ĐTTCO)-Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên nghiệp trong công tác phục vụ khách hàng, kể từ này 9-6, Ngân hàng Sài Sòn (SCB) đã chính thức nâng cấp các chức năng và thay đổi giao diện website “Rao bán tài sản” tại địa chỉ http://reals.scb.com.vn.

SCB ra mắt phiên bản mới website rao bán tài sản

Website là công cụ kết nối giữa SCB với các khách hàng có nhu cầu đầu tư, nhằm mục đích cung cấp, cập nhật và minh bạch thông tin tài sản cần thanh lý của ngân hàng đến khách hàng.
Website mới http://reals.scb.com.vn có ưu điểm là thông tin được phân bổ theo nhóm, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nhanh chóng các loại tài sản đang được rao bán. Không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm vị trí tài sản thông qua tính năng hiển thị vị trí điểm rao bán tài sản trên Google Map; website còn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin qua Google Search và các công cụ tìm kiếm khác. 
Theo đó, các thông tin được cập nhật thường xuyên trên http://reals.scb.com.vn giúp khách hàng mua được các tài sản rao bán của SCB với giá cả hợp lý, có thể thấp hơn giá thị trường nhờ vào các chính sách hỗ trợ/ưu đãi của SCB; và được định giá bởi các công ty định giá độc lập. Đồng thời, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của tài sản được rao bán trên website http://reals.scb.com.vn, và được SCB tư vấn, hỗ trợ các thủ tục cần thiết.
Trong thời gian tới, SCB sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ để gia tăng khả năng tương tác giữa SCB và khách hàng. Việc ra mắt phiên bản mới của website “Rao bán tài sản” và thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh một lần nữa khẳng định quyết tâm của SCB trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng giao dịch.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao dịch tại VietinBank.

Cởi nút thắt nhà băng có vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 121/2020 sửa đổi, bổ sung Khoản 2 Điều 12 Nghị định 91/2015 ngày 13-10-2015 về đầu tư, quản lý, sử dụng vốn và tài sản tại doanh nghiệp (DN). 

Vàng - ngoại tệ