SCB hợp tác triển khai dự án Treasury – Fis Front Arena

(ĐTTCO) - Ngày 22-5, SCB và Blitz, Ernst & Young đã Ký kết hợp tác triển khai dự án Treasury - Fis Front Arena. 

SCB hợp tác triển khai dự án Treasury – Fis Front Arena

SCB lựa chọn phần mềm Treasury Front Arena với Đơn vị triển khai Blitz và FIS là Đơn cung cấp phần mềm. Theo đó, Treasury - Fis Front Arena sẽ là một phần mềm, một giải pháp tài chính nguồn vốn linh hoạt, hiện đại, hiệu quả, đáp ứng xuyên suốt các yêu cầu kinh doanh và quản lý, quản trị rủi ro trong hoạt động kinh doanh tiền tệ từ Front – Middle tới Back office, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển của SCB hiện tại và cả trong tương lai.
Tại buổi lễ, SCB cũng ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai hệ thống Treasury với Ernst & Young làm đơn vị tư vấn, giám sát độc lập trong suốt quá trình triển khai nhằm đảm bảo Dự án Treasury triển khai thành công đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Ngân hàng với hiệu quả đầu tư cao nhất. 
Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Đức Hiếu – Phó Tổng Giám đốc SCB, cho biết: “SCB nhận thức được môi trường kinh doanh luôn biến đổi, vì vậy, việc nâng cao năng lực quản trị là nhân tố cốt lõi để phát triển. Treasury là một trong những dự án quan trọng mà SCB muốn sớm hoàn thiện để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tiền tệ, đáp ứng các yêu cầu về quản trị và phù hợp quy mô hoạt động ngày càng phát triển theo chiều rộng lẫn chiều sâu của Ngân hàng. Chúng tôi đánh giá rất cao năng lực và uy tín của Blitz, FIS, EY trong việc cung cấp các phầm mềm, giải pháp liên quan đến lĩnh vực Treasury và hoàn toàn tin tưởng vào sự am hiểu, năng lực và kinh nghiệm triển khai hệ thống Treasury”. 
Sự kiện ký kết triển khai hệ thống Treasury - FIS Front Arena giữa SCB và Blitz, EY đã đánh đã dấu bước phát triển sâu sắc và toàn diện trong hoạt động kinh doanh tiền tệ và giúp SCB nâng cao năng lực cạnh tranh, vững bước trên hành trình chinh phục những giá trị bền vững.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ