SCB đón giải thưởng vàng - nhận ngàn ưu đãi tri ân

(ĐTTC) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa nhận danh hiệu “Ngân hàng Thương mại tốt nhất Việt Nam - Best Commercial Bank - Vietnam” do tạp chí World Finance trao tặng.

SCB đón giải thưởng vàng - nhận ngàn ưu đãi tri ân ảnh 1 

Đây là danh hiệu tôn vinh những NHTM năng động, sáng tạo, đã có những đóng góp tích cực cho thị trường Tài chính - Ngân hàng nội địa và SCB là đại diện duy nhất tại Việt Nam được trao tặng danh hiệu này.

Danh hiệu được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Khả năng phát triển bền vững, kết quả hoạt động kinh doanh, quản lý rủi ro, công nghệ thông tin và chất lượng điều hành.

 Với mong muốn gửi đến Khách hàng lời tri ân chân thành nhất nhân dịp nhận được danh hiệu này, SCB triển khai chương trình khuyến mãi “Đón Giải thưởng vàng – Ngàn ưu đãi tri ân”, với nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng. Chương trình được triển khai trong vòng 1 tuần từ ngày 14-9 đến hết 19-9.

 Khách hàng giao dịch tại quầy ở bất kỳ Chi nhánh/PGD nào của SCB sẽ được miễn phí nộp và rút tiền mặt từ Tài khoản tiền gửi thanh toán. Bên cạnh đó, Khách hàng còn được giảm 30% mức phí khi sử dụng các dịch vụ: Chuyển tiền ngoài hệ thống SCB bằng VND (bao gồm nộp tiền mặt chuyển đi và chuyển từ tài khoản); Thu Ngân sách Nhà nước; Chuyển tiền nước ngoài nhằm mục đích du học và đồng thời, SCB còn gửi tặng 1 Voucher giảm 20% phí chuyển tiền du học cho lần chuyển tiền sau.

 Đối với các Khách hàng giao dịch qua các kênh Ngân hàng điện tử (Internet Banking và SCB Mobile Banking) sẽ được miễn phí khi thực hiện chuyển tiền ngoài hệ thống và chuyển tiền nhanh liên Ngân hàng 24/7. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Nộp thuế điện tử, Khách hàng sẽ được miễn phí các giao dịch trước 15h30 và giảm 30% phí cho các giao dịch từ 15h30 đến 16h30.

 Bên cạnh những ưu đãi về phí dịch vụ, các Khách hàng tiền gửi tiết kiệm thỏa điều kiện tham gia chương trình “Gửi tiền nhanh tay – Nhận ngay ưu đãi” sẽ được hưởng những lợi ích nhân đôi theo thể lệ chương trình.

Ngoài danh hiệu này, trong năm 2015, SCB đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín khác như: “Sao vàng ASEAN”, “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng 2015”, “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương”, khẳng định sự phát triển ngày càng vững mạnh của SCB cũng như nâng cao vị thế, hình ảnh của SCB trên thị trường và trong lòng Khách hàng.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

(ĐTTCO) – Đây là thông tin vừa được SHB công bố sau gần 4 tháng kể từ ngày Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s thông báo về việc rà soát, đánh giá rủi ro, sức mạnh tài chính và triển vọng phát triển của NH trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Vàng - ngoại tệ

Vàng tăng nóng, liên tục lập đỉnh mới

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới đã tăng mạnh, vượt ngưỡng tâm lý quan trọng 2.000USD/ounce và có thời điểm tăng lên mức kỷ lục 2.039USD/ounce trong phiên giao dịch ngày 4-8 tại Mỹ. Đà tăng này tiếp diễn trong ngày 5-8 khi giá vàng thế giới lên mức 2.043USD/ounce.