Sacombank-JCB hợp tác triển khai thanh toán QR

(ĐTTCO) - Ngày 14-1, Sacombank cùng JCB đã ký kết triển khai phương thức thanh toán QR và phát hành thẻ thanh toán Sacombank JCB Platinum Debit. 

Sacombank-JCB hợp tác triển khai thanh toán QR

Sacombank là NH đầu tiên trên thế giới hội đủ điều kiện ký kết hợp tác triển khai phương thức thanh toán bằng mã QR với tổ chức thẻ quốc tế Nhật Bản JCB. Đồng thời, Sacombank cũng trở thành NH Việt Nam đầu tiên phát hành thẻ thanh toán cao cấp nhất của JCB, tiếp tục ghi dấu ấn tiên phong của mình trong hoạt động thẻ cũng như trong công nghệ thanh toán hiện đại trên thị trường tài chính. 
Trong năm 2018, Sacombank đã được ghi nhận là NH có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả; có doanh số giao dịch qua QR và bằng phương thức chạm cao nhất; có doanh số giao dịch qua thẻ có mức tăng trưởng doanh số tại các điểm chấp nhận thẻ dẫn đầu trên thị trường. 
Theo đó, từ nay các chủ thẻ tín dụng Sacombank JCB khi thực hiện giao dịch mua sắm có thể dùng thiết bị di động (điện thoại/máy tính bảng) quét mã QR để thực hiện việc thanh toán nhanh chóng và an toàn bảo mật, thay cho phương pháp quẹt thẻ hay chạm thẻ truyền thống. Đồng thời, các chủ thẻ thuộc dòng JCB phát hành bởi các NH khác cũng có thể thực hiện thanh toán bằng cách quét mã QR tại các đơn vị chấp nhận thanh toán QR có liên kết với Sacombank. 
Mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán của Sacombank đã đạt trên 2.500 đại lý và kế hoạch 2019 dự tính tăng 30-40% so với năm 2018. Bên cạnh đó, Sacombank JCB Platinum Debit cũng sẽ mang đến cho các chủ thẻ nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội.
Trước đó, Sacombank cũng đã giới thiệu ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay - một ứng dụng quản lý tài chính thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích nhất hiện nay với các giao dịch nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền, mua sắm trực tuyến, thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng, tra cứu thông tin. 
Nhân dịp ra mắt ứng dụng, Sacombank dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể, từ nay đến hết 31-1, khi thanh toán QR để mua gói combo gồm 1 vé xem phim 2D và 1 phần bắp tại BHD, khách hàng sẽ được giảm giá chỉ còn 50.000 đồng. Song song đó, 1.300 khách hàng đầu tiên có giao dịch thanh toán bất kỳ từ 300.000 đồng qua Sacombank Pay sẽ được tặng 1 cặp vé CGV; mỗi tuần, khách hàng có tổng số lượt giao dịch thanh toán qua Sacombank Pay nhiều nhất sẽ được tặng 2 triệu đồng. Ưu đãi này được diễn ra đến hết ngày 28-2-2019.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

(ĐTTCO) – Đây là thông tin vừa được SHB công bố sau gần 4 tháng kể từ ngày Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s thông báo về việc rà soát, đánh giá rủi ro, sức mạnh tài chính và triển vọng phát triển của NH trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Vàng - ngoại tệ