Ra mắt sản phẩm Vietcombank Vietravel Visa

(ĐTTC) - Công ty Vietravel và NHTMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) vừa phối hợp ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Vietravel Visa tại TPHCM.

Ra mắt sản phẩm Vietcombank Vietravel Visa ảnh 1
Đại diện 2 công ty giới thiệu biểu trưng thẻ đồng
thương hiệu Vietcombank Vietravel Visa.
Thẻ được xây dựng trên nền tảng thẻ tín dụng quốc tế, do vậy khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thẻ trong và ngoài nước tại các đơn vị chấp nhận thẻ, máy ATM, trang web trực tuyến…

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp chương trình điểm thưởng hấp dẫn do Vietcombank và Vietravel phối hợp thực hiện. Theo đó, chủ thẻ được tặng điểm thưởng trên doanh số chi tiêu bằng thẻ đồng thương hiệu và được quy đổi thành tiền hoặc dịch vụ du lịch.

Cũng nhân dịp ra mắt sản phẩm, 2 công ty đã phối hợp triển khai chương trình khuyến mại ưu đãi bất ngờ dành cho chủ thẻ, như: tặng thưởng 20% giá trị giao dịch cho những giao dịch thanh toán thẻ từ 1 triệu đồng trở lên được thực hiện tại máy thanh toán thẻ của Vietcombank đặt tại Vietravel với số tiền nhận thưởng tối đa lên tới 4 triệu đồng/khách hàng.

Bên cạnh đó là các chương trình nhân đôi điểm thưởng tích lũy thành viên tại Vietravel khi dùng thẻ đồng thương hiệu chi tiêu tại máy thanh toán thẻ của Vietcombank đặt tại Vietravel; tặng quà hấp dẫn như chuyến du lịch Dubai cho chủ thẻ có doanh số chi tiêu qua máy thanh toán thẻ của Vietcombank đặt tại Vietravel cao nhất trong thời gian khuyến mại, hay tặng 100 vali cao cấp cho 100 chủ thẻ đồng thương hiệu đầu tiên có phát sinh giao dịch chi tiêu thành công tại máy thanh toán thẻ của Vietcombank đặt tại Vietravel trong thời gian khuyến mại...

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

(ĐTTCO) – Đây là thông tin vừa được SHB công bố sau gần 4 tháng kể từ ngày Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s thông báo về việc rà soát, đánh giá rủi ro, sức mạnh tài chính và triển vọng phát triển của NH trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Vàng - ngoại tệ