Quay số mở thưởng chương trình “Lộc vàng như ý”

(ĐTTC) - Giải đặc biệt Xe ôtô Kia Carens EXMTH  của chương trình khuyến mại “Lộc vàng như ý” đã thuộc về khách hàng có mã số trúng thưởng 0332306 tại VietinBank KCN Bình Dương.

 Quay số mở thưởng chương trình “Lộc vàng như ý” ảnh 1

Ngày 7-1 tại Hà Nội, VietinBank tổ chức lễ quay số mở thưởng chương trình khuyến mại “Lộc vàng như ý” dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công Thương, các cơ quan báo chí truyền thông và khách hàng thân thiết.

Chương trình khuyến mại tiền gửi “Lộc vàng như ý ” được VietinBank triển khai từ ngày 10-10-2014 đến ngày 31-12-2014 với tổng giá trị giải thưởng trên 8 tỷ đồng. Chương trình hướng đến khách hàng cá nhân người Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, gửi tiết kiệm tại VietinBank bằng VND hoặc USD kỳ hạn 1, 2, 3, 6, 9, 12 tháng lãi suất cố định, trả lãi sau; hoặc kỳ hạn 12 tháng lãi suất cố định trả lãi định kỳ 1 - 3 tháng.

Sau hơn 2 tháng diễn ra, “Lộc vàng như ý” đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ khách hàng. Chương trình đã thu hút 22.891 lượt khách hàng tham gia với tổng số dư trong thời gian triển khai chương trình là hơn 7.315 tỷ đồng. Qua đây khẳng định niềm tin của người dân đối với VietinBank, đồng thời cũng cho thấy sức hấp dẫn lớn của chương trình.

Buổi lễ quay số mở thưởng chương trình khuyến mại “Lộc vàng như ý” đã tìm ra chủ nhân của 1.046 giải thưởng.

Bên cạnh đó, trong thời gian triển khai chương trình “Lộc vàng như ý”, VietinBank còn dành cơ hội 100% trúng thưởng cho khách hàng bằng thẻ cào may mắn. Cụ thể, VietinBank dành tặng hơn 200.000 giải thưởng có giá trị từ 20.000 đồng đến 500.000 đồng cho 2 loại cào Thẻ Vàng (Gold) và Kim cương (Diamond).

Nhị Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ