PVcomBank và PTI ưu đãi 1 tỷ đồng khi bảo hiểm ô tô

(ĐTTCO) - Từ 12-10 đến 31-12, PVcomBank và TCTCP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hợp tác triển khai chương trình “Bộ đôi hoàn hảo bảo vệ xế hộp”, tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

PVcomBank và PTI ưu đãi 1 tỷ đồng khi bảo hiểm ô tô ảnh 1 

Theo đó, thể lệ chương trình, khách hàng mua bảo hiểm vật chất ô tô của PTI và thanh toán bằng thẻ tín dụng  PVcomBank MasterCard phát hành mới trong thời gian chương trình sẽ được giảm tới 20% phí bảo hiểm vật chất ô tô PTI. Cụ thể, tất cả khách hàng sẽ được giảm 15% phí bảo hiểm và không giới hạn số tiền giảm tối đa. Ngoài ra, 1.600 khách hàng đầu tiên thỏa mãn điều kiện của chương trình còn được giảm thêm 5% trên tổng phí bảo hiểm, số tiền giảm tối đa lên đến 600.000 đồng/khách hàng.

Ưu đãi giảm phí được áp dụng ngay khi khách hàng thỏa mãn điều kiện thanh toán phí bảo hiểm vật chất ô tô.

Ngoài các ưu đãi nêu trên, hàng trăm quà tặng hấp dẫn cũng dành tặng cho những khách hàng đầu tiên giao dịch thành công mua bảo hiểm PTI trong chương trình “Giờ vàng bảo hiểm PTI” với mức phí đóng bảo hiểm tối thiểu 13 triệu đồng cho ô tô do mình sở hữu và có đăng ký phát hành thẻ tín dụng PVcomBank, nộp hồ sơ phát hành thẻ cho nhân viên bán bảo hiểm PTI.

Theo đó, trong tháng 11 và tháng 12, mỗi tháng, ban tổ chức sẽ tặng 100 sạc pin dự phòng cho 100 khách hàng đầu tiên thỏa mãn điều kiện chương trình. Quà tặng được trả thưởng trực tiếp cho khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ phát hành thẻ PVcomBank qua các Cán bộ bán hàng của PTI. Nếu tại cùng thời điểm có 2 khách hàng cùng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng mà ưu đãi chỉ dành cho 1 khách hàng thì sẽ ưu tiên cho khách hàng có giá trị giao dịch cao hơn. Khách hàng chỉ được nhận quà tối đa 1 lần trong suốt thời gian chương trình cho từng nội dung ưu đãi.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard còn được ưu đãi giảm giá tới 50% trong chương trình PVcomBank Plentii tại nhiều garage, showroom ô tô như Hanoi Ford, Ford Phú Mỹ, Hyundai Chương Dương, Nissan Long Biên, Toyota Long Biên, Michelin Phương Đông…

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ